Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi đã xóa nếp nhăn quanh mắt bằng cách nào

Xóa vết nhăn quanh mắt là điều được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Có rất nhiều chị em cảm thấy bản thân luôn mặc cảm, tự ti vì sở hữu những vết nhăn ấy. Cùng tham khảo qua bài viết sau để có những kinh nghiệm quý báu của chị Hoàng Thúy về việc xóa nếp nhăn quanh mắt.

Tôi đã xóa nếp nhăn quanh mắt bằng cách nào

Nếp nhăn quanh mắt xuất hiện khi mà hầu như mọi người đã bước sang độ tuổi trung niên ngoài 30. Lúc này mắt sẽ có những nếp nhăn tích tụ tạo thành da dư, mỡ thừa gây mất tính thẩm mỹ khuôn mặt khiến bản thân người sở hữu luôn tạo cảm giác già nua, thiếu sức sống và mệt mỏi. Hơn nữa khiếm khuyết này ở mắt cũng cản trở tầm nhìn ảnh hưởng tới chức năng thị giác làm che khuất tầm nhìn của người sở hữu.

Tôi đã xóa nếp nhăn quanh mắt bằng cách nào (1)

Nếp nhăn xuất hiện quanh mắt do quá trình lão hóa gây nên

Chị Hoàng Thúy chia sẻ: “Tôi năm nay 40 tuổi. Vùng da quanh mắt của tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn làm tôi cảm giác mặc cảm, tự ti. Bản thân tôi cũng cố thử nhiều phương pháp như sử dụng mặt nạ tự nhiên làm theo hướng dẫn trên Internet nhưng vẫn không thuyên giảm làm tôi cảm giác lo lắng và mặc cảm hơn”

Hiện nay để xóa nếp nhăn quanh mắt không còn khó khăn nữa bởi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Với tình trạng vết nhăn quanh mắt, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ những khiếm khuyết ở mắt như da thừa, mỡ chùng nơi mí mắt, đồng thời làm mắt hai mí nếu bản thân bạn sở hữu đôi mắt 1 mí giúp có được đôi mắt trẻ trung hơn, quyến rũ và cuốn hút ánh nhìn người khác.

Chỉ với những thao tác được tiến hành đơn giản, cùng tay nghề thực hiện cao, bác sĩ sẽ tiến hành dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để rạch đường rất nhỏ đề cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt. Sau đó, khéo léo tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, để nếp mí mới tạo ra được bền vững hơn. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Tôi đã xóa nếp nhăn quanh mắt bằng cách nào (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật xóa nếp nhăn quanh mắt

Chị Hoàng Thúy lại chia sẻ: “Thật may mắn trong một lần truy cập trang thông tin làm đẹp và tôi biết được kỹ thuật xóa nếp nhăn quanh mắt bằng phương pháp cắt mí. Tôi đã quyết định thực hiện thẩm mỹ để khắc phục nếp nhăn quanh mắt với thời gian thực hiện rất nhanh chóng kéo dài khoảng 45 phút và không cần lưu trú tại bệnh viện, sinh hoạt bình thường và không cản trở tới cuộc sống thường ngày sau khi thẩm mỹ”

Ưu điểm của việc xóa nếp nhăn quanh mắt

Xóa nếp nhăn quanh mắt mang lại những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp khác khó mà có được.

– Giúp sở hữu đôi mắt hai mí to tròn: Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc giúp bạn khắc phục khuyết điểm mắt của mình. Đôi mắt một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau có thể được giải quyết với cắt mí, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí như mong muốn.

– Loại bỏ da thừa, mỡ chùng và xóa nếp nhăn nơi mí mắt: Bác sĩ vừa làm mắt hai mí cho đồng thời tiến hành cắt da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt. Từ đó, những nếp nhăn cũng được loại bỏ mang lại cho bạn đôi mắt không còn nếp nhăn, làm da được săn chắc lấy lại tính đàn hồi cho khuôn mặt.

Tôi đã xóa nếp nhăn quanh mắt bằng cách nào (3)

Đôi mắt hết nếp nhăn làn da quanh mắt săn chắc lây lại đàn hồi sau khi thẩm mỹ

– Không đau và không để lại sẹo: Trước khi cắt mí, bạn sẽ được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật, gây tê vùng mắt giúp bản thân người đi thẩm mỹ cảm giác dễ chịu, thoải mái. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.

Chị Hoàng Thúy tâm sự: “Sau khi thẩm mỹ cắt mí xóa nếp nhăn quanh mắt, hiện giờ tôi rất hạnh phúc và vui vẻ vì đã lấy lại sự tự tin như thời còn trẻ. Giờ đây, mắt của tôi không còn nếp nhăn đi đâu ai cũng khen mắt đẹp làm bản thân lúc nào cũng vui vui. Tôi thực sự muốn khuyên với những ai cũng gặp trường hợp tương tự như tôi thì hãy áp dụng phương pháp này nhé thực sự rất hiệu quả và an toàn”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kinh nghiệm quý báu về xóa nếp nhăn quanh mắt. Hãy làm đẹp đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề cắt mỡ mí mắt dưới.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899