Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xóa bọng mắt có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện xóa bọng mắt để loại bỏ khuyết điểm của đôi mắt có tuổi nhưng lại sợ lộ vết tích thẩm mỹ gây mất tự nhiên. Vì vậy, tôi muốn biết xóa bọng mắt có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp. (Kiều Hương – An Giang)

Chào chị Kiều Hương!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để chị giải bỏ thắc mắc “xóa bọng mắt có để lại sẹo không?” của mình, chúng tôi mời chị theo dõi bài viết dưới đây:

Xóa bọng mắt có để lại sẹo không?

Bọng mắt nhiều mỡ làm đôi mắt nặng, kém sức sống. Khi bước qua tuổi 30, mỡ thừa trên bọng mắt xuất hiện nhiều hơn làm đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu tinh anh. Nhiều chị em đã tìm tới các giải pháp thẩm mỹ để loại bỏ nhược điểm không mong muốn này và đã thành công ngoài mong đợi.

Xóa bọng mắt có để lại sẹo không? 2

Mỡ thừa xuất hiện nhiều trên bọng mí làm đôi mắt mệt mỏi

Xóa bọng mắt là giải pháp giúp lại vẻ trẻ trung, tươi sáng của đôi mắt thông qua một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản tác động trực tiếp bên ngoài da mí mắt dưới. Theo kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện rạch một đường mảnh theo sát viền mắt (điều này giúp hạn chế tối đã vết tích thẩm mỹ sau phẫu thuật), tiến hành cắt bỏ bọng mắt theo ước lượng từ các đường nét đã định sẵn, giúp tạo đôi mắt năng động, khỏe khắn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, xóa bọng mắt được thực hiện bằng các máy móc hiện đại và áp dụng kỹ thuật tân tiến giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp một cách tự nhiên nhất, không làm lộ vết tích thẩm mỹ ra bên ngoài. Vì vậy, chị em không cần phải lo lắng xóa bọng mắt có để lại sẹo không nữa nhé.

Vì sao nên xóa bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tọa lạc tại Sài Gòn, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ xóa bọng mắt uy tín được các chuyên gia hàng đầu khuyên chọn. Sở dĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là trung tâm làm đẹp đáng tin cậy vì:

Là địa chỉ được cấp phép hoạt động

Những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động là những cơ sở có đầy đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng và thông qua quá trình kiểm tra chặt chẽ, nghiêm ngặt về hệ thống máy móc, trang thiết bị, chất liệu, dụng cụ sử dụng trong quá trình làm đẹp.

Xóa bọng mắt có để lại sẹo không? 2

Cơ sở làm đẹp uy tín được cấp giấy phép hoạt động

Hội tụ đội hình y bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng học tập để trau dồi kiến thức và kỹ năng làm việc, nhằm mang đến đó khách hàng một kết quả làm đẹp đạt chất lượng tốt nhất.

Quy trình phẫu thuật vô trùng

Quy trình phẫu thuật là điều kiện quan trọng để quyết định quá trình thẩm mỹ có diễn ra an toàn hay không. Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện xóa bọng mắt theo các bước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn cho khách hàng khi tham gia làm đẹp tại đây.

Với những thông tin trên đây, hy vọng chị Hương sẽ giải bỏ được thắc mắc xóa bọng mắt có để lại sẹo không của mình. Hãy đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện xóa bọng mắt, mang về đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống cho mình nhé các chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899