Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xem kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí mắt quen thuộc của nhiều khách hàng. Cùng xem kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tự tin hơn trong quyết định làm đẹp cho đôi mắt.

Tìm hiểu về nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Không can thiệp phẫu thuật, an toàn, không để lại sẹo là lý do khiến nhiều người phải lòng phương pháp này.

Kỹ thuật nhấn mí mắt khá đơn giản. Trước tiên, bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng, tùy vào chiều dài mí mắt. Sau đó, thực hiện luồn chỉ qua các lỗ bấm này. Từ đây, liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được hình thành. Khi mở mắt sẽ tạo nếp mí mới.

Xem kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Nhấn mí mắt cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt phù hợp với ai?

Nhấn mí mắt phù hợp với những khách hàng từ 18 đến 30 tuổi có các khuyết điểm ở mắt như:

– Mắt 1 mí hoặc nhiều mí;

– Mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng;

– Mắt không có hoặc có ít da chùng, bọng mỡ mí mắt.

Thực hiện nhấn mí mắt như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, tư vấn cung nhấn mí mắt phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh nhiễm trùng. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Xem kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt dựa trên vị trí đã định trước.

Bước 5: Hoàn tất nhấn mí mắt và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ về mắt, trong đó nhấn mí mắt được chú trọng và đem lại kết quả như ý cho nhiều khách hàng. Cùng xem kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay sau đây nhé!

Đôi mắt hai mí giúp mình tự tin hơn

Đó là chia sẻ của bạn Minh Thư sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn chia sẻ thêm: “Mắt 1 mí là khuyết điểm lớn trên gương mặt, khiến mình vô cùng tự ti. Và mình quyết định thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo lời giới thiệu của một người bạn. Sau đó, đôi mắt 1 mí gần như được “lột xác”. Giờ đây, đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí sâu rõ, cân đối giúp mình tự tin hơn rất nhiều”.

Xem kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Đôi mắt hai mí giúp mình tự tin hơn

Mình xinh đẹp hơn nhờ nhấn mí mắt

Lan Anh, cô nàng 9x sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn cùng chiếc mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, đôi mắt 1 mí là điểm trừ khiến cô kém duyên hơn. Lan Anh quyết định nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Và cô nàng vui vẻ chia sẻ: Kết quả nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến mình rất hài lòng. Đôi mắt 1 mí của mình đã biến hóa thành hai mí to tròn, nếp mí rất tự nhiên mà không bị lộ dấu vết thẩm mỹ. Mình cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều sau khi nhấn mí mắt”.

Xem kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Mình xinh đẹp hơn nhờ nhấn mí mắt

Kết quả nhấn mí mắt lâu dài khiến mình rất vui

Bạn Trúc Linh – khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chia sẻ sau khi nhấn mí mắt tại đây: “Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản nhưng cho hiệu quả cao hơn mình nghĩ. Mình thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã 3 năm nhưng nếp mí vẫn đẹp và rõ ràng, không bị bung tuột. Điều này khiến mình rất vui”.

Xem kết quả nhấn mí mắt của khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Kết quả nhấn mí mắt lâu dài khiến mình rất vui

Hy vọng những chia sẻ của khách hàng về kết quả nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có thêm tự tin để thực hiện làm đẹp. Ngoài nhấn mí mắt, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt để tạo đôi mắt hai mí tươi trẻ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng không cần lo lắng nhấn mí mắt hay cắt mí mắt có sưng không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp vết thương giảm sưng và hồi phục nhanh chóng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899