Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nói mổ mắt lồi không nguy hiểm?

Mổ mắt lồi không nguy hiểm vì sao thưa bác sĩ? Em có khuyết điểm mắt mắt lồi do đeo kính cận trong thời gian dài. Bạn bè khuyên em nên đi mổ vì mổ mắt lồi không nguy hiểm. Mong bác sĩ giải đáp kỹ hơn về vấn đề này. (Thảo Trang, 27 tuổi).Trả lời:

Chào Thảo Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc vì sao nói mổ mắt lồi không nguy hiểm, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mổ mắt lồi bằng cách nào?

Nếu mắt lồi ở mức độ nhẹ và chưa có các triệu chứng cộm, chói mắt… bệnh nhân chưa cần điều trị. Khi bệnh nhân luôn có cảm giác chói mắt, chảy nước mắt, nóng rát hoặc như có bụi bay vào… thì cần được điều trị càng sớm càng tốt. Việc điều trị kịp thời sẽ loại bỏ chứng lồi mắt hiệu quả. Tùy mức độ lồi mắt mà bác sĩ có phác đồ điều trị thích hợp như dùng thuốc, xạ trị hay mổ.

Vì sao nói mổ mắt lồi không nguy hiểm? 1

Mắt lồi ảnh hưởng lớn đến chủ nhân

Mức độ nhẹ

Ở mức độ nhẹ, việc điều trị mắt lồi cũng khá đơn giản.

– Đeo kính sẫm màu;

– Nhỏ hoặc tra các loại nước mắt nhân tạo để tránh biến chứng khô giác mạc;

– Nhỏ một loại thuốc nước đặc biệt để làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn. Thuốc này được cho theo chỉ định của bác sĩ nhãn khoa.

Mức độ trung bình

– Dùng Prednisone:  Bạn có thể dùng Prednisone 100mg/ngày (20 viên) trong 5-7 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thuốc có thể gặp các tác dụng phụ không mong muốn như viêm loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa…

– Xạ trị: Trong 1 số trường hợp có thể dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Nhưng phương pháp này chỉ có hiệu quả trong giai đoạn đầu khi phát hiện kịp thời và không có tác dụng khi sẹo đã hình thành phía sau hốc mắt.

Vì sao nói mổ mắt lồi không nguy hiểm? 2

Xạ trị để chữa mắt lồi trong giai đoạn sớm

Mức độ nặng

Ở mức độ nặng, việc điều trị phức tạp hơn nhiều và không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Mổ chính là giải pháp được áp dụng trong trường hợp lồi mắt ở mức độ nặng, khi dùng thuốc, xạ trị không hiệu quả hoặc sau khi bạn điều trị các phương pháp trên có thể để lại những di chứng như sẹo ở mắt, da chùng, sụp mí mắt… Tùy từng biến chứng mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật mổ phù hợp:

– Khâu cơ mí mắt nhằm nâng mí mắt, làm giảm độ hở của mí mắt;

– Phẫu thuật chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn;

– Phẫu thuật làm giải áp hốc mắt trong những trường hợp lồi mắt ác tính có tổn thương thần kinh thị gây giảm và mất thị lực hoặc do yêu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân;

– Phẫu thuật tạo hình sau giải áp hốc mắt.

Vì sao nói mổ mắt lồi không nguy hiểm?

Mổ mắt lồi có can thiệp phẫu thuật, có tác động dao kéo. Đó là lý do khiến nhiều người e ngại không dám thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, mổ mắt lồi không nguy hiểm như nhiều người nghĩ. Lý do là vì:

– Trước khi thực hiện mổ, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên vùng mắt khách hàng. Nhờ đó, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đồng thời, việc sát khuẩn vùng mắt cũng giúp hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.

Vì sao nói mổ mắt lồi không nguy hiểm? 3

Sát khuẩn và gây tê trước khi mổ mắt lồi để tránh nguy hiểm

– Mổ mắt lồi không nguy hiểm còn thể hiện ở chỗ chỉ khâu được dùng để khâu đóng vết mổ là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mắt. Hơn nữa, vết khâu được bác sĩ khéo léo giấu kín nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Mổ mắt lồi ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn, không xâm lấn các vùng lân cận. Sau khi phẫu thuật, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, thị giác không bị ảnh hưởng.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn Thảo Trang không còn thắc mắc vì sao nói mổ mắt lồi không nguy hiểm. Những lý do chứng tỏ mổ mắt lồi không nguy hiểm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định mổ để chỉnh sửa đôi mắt này. Tuy nhiên, cần đến địa chỉ an toàn, chất lượng để có kết quả như ý. Ngoài ra, thẩm mỹ mắt to tròn là gợi ý tốt cho bạn để có đôi mắt to tròn, cân đối và có chiều sâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899