Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nên treo chân mày?

Chào bác sĩ! Trong một lần tình cờ tôi có xem ngang qua một đoạn trên truyền hình quảng cáo về dịch vụ thẩm mỹ treo chân mày. Tôi muốn hỏi bác sĩ về vấn đề vì sao nên treo chân mày. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hồng Thu – Phú Yên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hồng Thu thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “vì sao nên treo chân mày?“, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Vì sao nên treo chân mày?

Theo thời gian và tuổi tác, quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng ở phái đẹp đặc biệt là ở những người ngoài độ tuổi 30. Một dấu hiệu dễ nhìn thấy nhất là phần da ở vùng mắt trở nên mỏng, mất tính đàn hồi và nếp nhăn xuất hiện nhiều làm cho phần chân mày sa xuống thấp khiến đôi mắt bị sụp làm cản trở tầm nhìn. Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm ấy, chính là phương pháp treo chân mày.

Vì sao nên treo chân mày (1)

Vì sao nên treo chân mày là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay

Treo chân mày là phương pháp phẫu thuật tiên tiến xuất xứ từ Hàn giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày giúp cải thiện tình trạng sa trễ ảnh hưởng tới tầm nhìn thị lực của người sở hữu góp phần điểm tô vẻ hài hài hòa cho khuôn mặt. Phương pháp này không gây đau đớn cho người làm đẹp, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác với thời gian tiến hành nhanh chóng. Thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì sao nên treo chân mày (2)

Chân mày đẹp hơn sau khi tiến hành treo chân mày

Kỹ thuật thực hiện treo chân mày như thế nào?

Treo chân mày được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám, kiểm tra tình trạng chân mày khách hàng, xác định mức độ chùng xuống của chân mày, lượng da dư mỡ thừa tích tụ trên và dưới cung chân mày để đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ xác định vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo, vẽ xác định vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên tâm khi tiến hành treo chân mày, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vị trí cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Bác sĩ tiến hành treo chân mày cho khách hàng trong khoảng thời gian dao động 30 tới 45 phút thực hiện. Tùy vào từng mục đích cụ thể mà các bác sĩ thực hiện theo trình tự không giống nhau.

– Nếu mục đích là khắc phục mi mắt trên bị sụp, đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới nhằm loại bỏ da dư khắc phục mắt hết sụp.

– Nếu mục đích là nâng cung mày cao lên, đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên.

– Trường hợp mắt bị sụp, độ cao giữa mi trên và đường cung mày thấp thì bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp treo cung mày trên.

– Trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao thì bác sĩ tiến hành treo cung mày dưới.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả cao giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng mang lại hiệu quả tối ưu.

Vì sao nên treo chân mày (3)

Quy trình treo chân mày

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hết thắc mắc về vấn đề “vì sao nên treo chân mày?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin về vấn đề bấm mí mắt Dove Eyes.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899