Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nên sửa mắt xếch bạn biết không

Vì sao nên sửa mắt xếch bạn biết không? Những người sở hữu mắt xếch thường thiếu tự tin và tìm mọi cách để chỉnh sửa đôi mắt này. Tại sao như vậy? Và sửa mắt xếch bằng cách nào? Cùng đọc bài viết để có câu trả lời nhé!

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có hình dáng đuôi mắt hất ngược, cao lên trên, tiến sát với chân mày, khiến cho khuôn mặt trông sắc sảo, hung dữ, ít gây thiện cảm với người đối diện. Mắt xếch thường nhỏ và không rõ mí, làm khuôn mặt mất hài hòa, cân đối. Với những đặc điểm về hình dáng như vậy, mắt xếch chưa bao giờ là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Vì sao nên sửa mắt xếch bạn biết không 1

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là khuyết điểm thường gặp ở cả nam và nữ. Đối với phụ nữ, mắt xếch càng là mối bận tâm lớn. Khuyết điểm này làm khuôn mặt chị em kém duyên rất nhiều, dù những điểm khác có đẹp đến mấy.

Không chỉ làm mất vẻ thẩm mỹ, mắt xếch trong nhân tướng học cũng được đánh giá không cao. Người mắt xếch thường có tính cách không tốt, không hiền lành, thân thiện. Không ít người gặp trắc trở trong tình duyên và sự nghiệp cũng vì khuyết điểm này.

Vì sao nên sửa mắt xếch?

Mắt xếch không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Đó là lý do đầu tiên vì sao nên sửa mắt xếch.

Nhiều người mắt xếch đã lựa chọn các phương pháp phẫu thuật để chỉnh sửa đôi mắt này. Phẫu thuật mắt to và phẫu thuật hạ đuôi mắt là hai phương pháp được sử dụng phổ biến và đem lại hiệu quả cao. Cả 2 phương pháp này có những ưu điểm nổi bật, chính là câu trả lời cho câu hỏi: “Vì sao nên sửa mắt xếch?”.

Vì sao nên sửa mắt xếch bạn biết không 2

Vì sao nên sửa mắt xếch?

Tạo đôi mắt to tròn, cân đối

Sửa mắt xếch bằng phẫu thuật mắt to hay phẫu thuật hạ đuôi mắt đều tạo đôi mắt to tròn, cân đối. Cả 2 phương pháp giúp cung mắt được mở rộng cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đồng thời, đuôi mắt được điều chỉnh để về lại vị trí bình thường, không còn xếch lên.

Tạo ánh nhìn hiền dịu

Đôi mắt xếch có đuôi mắt hướng lên trên tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần. Tuy nhiên, sau khi sửa mắt xếch, điều này sẽ được khắc phục. Đôi mắt to tròn, cân đối tạo ánh nhìn hiền dịu, thân thiện hơn.

Không đau, hồi phục nhanh chóng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ gây tê cục bộ. Nhờ đó, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị giác

Chỉ khâu được dùng trong phẫu thuật sửa mắt xếch là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo trên mắt. Hơn nữa, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng thị giác.

Vì sao nên sửa mắt xếch bạn biết không 3

Thay đổi sau khi sửa mắt xếch

Mắt xếch không được đánh giá cao và sửa mắt xếch có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Đó là lý do vì sao nên sửa mắt xếch. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phương pháp bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, giúp hoàn thiện vẻ đẹp tổng thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899