Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nên phẫu thuật mắt xếch?

Vì sao nên phẫu thuật mắt xếch thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt bị xếch lên trên và nhiều người nhận xét nhìn tôi rất dữ. Bạn bè khuyên tôi nên phẫu thuật mắt xếch nhưng tôi không biết rõ vì sao. Mong bác sĩ giải đáp. (Diệu Thanh, 37 tuổi).Trả lời:

Chào chị Diệu Thanh! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị thắc mắc vì sao nên phẫu thuật mắt xếch, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Vì sao nên phẫu thuật mắt xếch?

Mắt xếch có hình dáng đuôi mắt hất lên trên, tiến sát với chân mày. Mắt xếch có thể gặp ở một hoặc cả hai bên mắt. Khuyết điểm này khá phổ biến ở nhiều người, thường là do bẩm sinh hoặc di truyền. Thực tế, những người sở hữu mắt xếch thường thiếu tự tin vì đôi mắt này và tìm đến phẫu thuật mắt xếch để chỉnh sửa nó. Vậy vì sao nên phẫu thuật mắt xếch?

Vì sao nên phẫu thuật mắt xếch? 1

Vì sao nên phẫu thuật mắt xếch?

Vì mắt xếch không được đánh giá cao

Mắt xếch không được đánh giá cao là lý do hàng đầu lý giải vì sao nên phẫu thuật mắt xếch. Những ảnh hưởng về thẩm mỹ và tướng số khiến chủ nhân của nó tìm đến các phương pháp phẫu thuật.

– Mắt xếch có thể bị ở một hoặc cả hai bên mắt. Nếu chỉ xuất hiện ở một bên, còn mắt kia vẫn bình thường thì tạo sự mất cân đối cho gương mặt. Ngoài ra, mắt xếch thường nhỏ hơn mắt bình thường, khiến gương mặt kém tươi trẻ, linh hoạt.

– Không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ, mắt xếch còn nói lên nhiều điều trong tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Mắt xếch thường tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần, khó gây thiện cảm với người đối diện. Trong nhân tướng học, mắt xếch cũng không được đánh giá cao. Người mắt xếch thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ít được trọng dụng dù có thực tài. Phụ nữ mắt xếch thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Vì sao nên phẫu thuật mắt xếch? 2

Mắt xếch không được đánh giá cao

Vì phẫu thuật mắt xếch có nhiều ưu điểm nổi bật

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật giúp chỉnh hình mắt xếch, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các phương pháp này đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao. Phẫu thuật mắt to và phẫu thuật mở góc mắt là 2 phương pháp được áp dụng phổ biến.

– Phẫu thuật mắt to và phẫu thuật mở góc mắt giúp cung mắt được mở rộng, kích thước đôi mắt được tăng lên cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đồng thời, đuôi mắt được điều chỉnh để về lại vị trí bình thường, không còn xếch lên. Nhờ đó, khuyết điểm mắt xếch được chỉnh sửa. Đôi mắt trở nên cân đối, hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Vì sao nên phẫu thuật mắt xếch? 3

Đôi mắt thay đổi sau khi phẫu thuật mắt xếch

– Phẫu thuật mắt xếch đem lại đôi mắt to tròn, ánh nhìn cũng trở nên thân thiện, hiền dịu hơn. Đặc biệt, cuộc sống của bạn có thể thay đổi theo hướng tích cực nhờ đôi mắt đẹp sau phẫu thuật mắt xếch. Đây cũng là lý do vì sao nên phẫu thuật mắt xếch.

– Phẫu thuật mắt xếch có tác động dao kéo nhưng rất an toàn, không đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được tiêm thuốc gây tê để không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Hơn nữa, phẫu thuật mắt xếch ứng dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn hay ảnh hưởng thị giác.

Phẫu thuật mắt xếch ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật mắt xếch an toàn, hiệu quả bạn nên tham khảo. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Vì sao nên phẫu thuật mắt xếch? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật mắt xếch an toàn, hiệu quả

Thực hiện phẫu thuật mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại, đạt chuẩn. Đặc biệt, phẫu thuật mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, theo quy trình chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp chị Diệu Thanh không còn thắc mắc vì sao nên phẫu thuật mắt xếch. Chị hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn phương pháp phẫu thuật mắt xếch hiệu quả. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt đẹp hơn và đón nhận những điều tốt lành trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899