Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt?

Chào bác sĩ! Tôi tìm hiểu trên các diễn đàn thấy hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ, trong đó bấm mí mắt dove eyes được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi vì sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt trong thị trường thẩm mỹ hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Pha – Huế).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Pha thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “vì sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vì sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt hiện nay?

Bấm mí mắt dove eyes là một trong những thủ thuật làm đẹp hiện nay. Đây là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Và tại sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt hiện nay?

Bấm mí mắt dove eyes là gì?

Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm bấm cố định xác định trước đó. Cung mí mắt sẽ được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên.

Vì sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt (1)

Hình mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt dove eyes

Ai nên bấm mí mắt dove eyes?

Những trường hợp sau bấm mí mắt dove eyes sẽ mang lại những hiệu quả lâu dài như người mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí hay không sắc nét, hai mắt với nếp mí không cân xứng và những người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng. Tuy nhiên phương pháp này chống chỉ định cho những phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ đang mang thai hoặc những người mắc các bệnh lý về mắt.

Ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes

Sở dĩ tại sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt hiện nay, bởi có những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp thẩm mỹ khác khó mà có được.

Mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Kỹ thuật bấm mí mắt dove eyes được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt. Bác sĩ tạo chuỗi liên kết cố định giữa da mí mắt và sụn mi thông qua các điểm bấm cố định. Sau khi thực hiện xong, đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mắt bồ câu cực xinh với nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Vì sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt (2)

Đôi mắt đẹp hai mí sau khi bấm mí mắt dove eyes

Kỹ thuật thực hiện an toàn

Các bước của quy trình bấm mí mắt dove eyes được kiểm tra nghiêm ngặt. Trước, trong quá trình thực hiện, bác sĩ kiểm tra, sát khuẩn và gây tê tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái và không chịu bất kỳ cảm giác đau nào. Không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da do vậy không ảnh hưởng tới cấu trúc của mắt và không ảnh hưởng tới thị lực. Vì vậy, bạn yên tâm thực hiện phương pháp này.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Do không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da nên thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 20 phút. Sau khi bấm mí xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không cần thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường.

Lời chia sẻ sau khi bấm mí mắt dove eyes

Bấm mí mắt dove eyes gây sốt như thế nào trong thị trường thẩm mỹ hiện nay. Cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn đã sử dụng qua loại hình dịch vụ thẩm mỹ này.

Bạn có nickname ThiQuy chia sẻ:

“Mình thực sự rất vui hiện giờ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí mắt dove eyes. Sau khi thực xong, ai ai cũng khen mắt mình đẹp và hỏi mình thực hiện ở đâu và đã giới thiệu mọi người tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở Sài Gòn”

Bạn có nickname LeNga150393 chia sẻ:

“Trước đây, mình sở hữu đôi mắt với nếp mí không rõ ràng và không thực sự tự tin đứng trước đám đông. Được bạn bè giới thiệu, tại thành phố Hồ Chí Minh có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phương pháp bấm mí mắt dove eyes khắc phục tình trạng mắt không rõ mí. Và mình đã bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn để thực hiện. Kết quả thẩm mỹ làm mình rất hài lòng. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ nhiều”

Vì sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt (3)

Sự lột xác về đôi mắt sau khi thực hiện bấm mí mắt dove eyes

Bạn có nickname Huynhthanhdiem chia sẻ:

“Không biết phải nói như thế nào, tôi rất vui với đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhờ bấm mí mắt dove eyes. Sau khi thực hiện xong, tôi đã đỗ vào vị trí trợ lý giám đốc cho công ty thực phẩm nước ngoài. Bấm mí mắt dove eyes đã làm thay đổi cuộc đời tôi”

Ngoài phương pháp bấm mí mắt dove eyes gây sốt, hiện nay có nhiều kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt. Bạn có thể tham khảo thêm về cắt mí mắt tồn tại lâu không.

Qua những chia sẻ ở trên mọi người đã biết rõ tại sao bấm mí mắt dove eyes gây sốt hiện nay. Hãy bỏ túi cho mình những kiến thức cơ bản về kỹ thuật làm đẹp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899