Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vén màn bí quyết thành công của xu hướng nhấn mí 2016

Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, dịch vụ nhấn mí đã trở thành xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ. Đây là dịch vụ tạo đôi mắt hai mí mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo. Lý do gì khiến nhấn mí được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng vén màn bí quyết thành công của xu hướng nhấn mí 2016.

Xu hướng nhấn mí 2016

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục các khuyết điểm như mắt có một mí, mí ẩn, mí lót,…Dịch vụ này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Nhấn mí áp dụng kỹ thuật đơn giản và không xâm lấn. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu để tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó hình thành nên nếp mí mới rõ ràng. Xu hướng nhấn mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn và thu hút ánh nhìn.

Vén màn bí quyết thành công của xu hướng nhấn mí 2016 (1)

Nhấn mí là xu hướng làm đẹp được giới trẻ yêu thích

Bí quyết thành công của xu hướng nhấn mí 2016

Trong năm 2016, xu hướng nhấn mí đã “làm mưa làm gió” ở khu vực Châu Á. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng bị phương pháp này chinh phục. Nhấn mí được giới trẻ yêu thích như vậy là vì sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

Không can thiệp dao kéo

Nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nên có độ an toàn cao và không có sự can thiệp của dao kéo. Nói cách khác đây là phương pháp không phẫu thuật nên sẽ không có bất kỳ sự xâm lấn nào. Sau khi nhấn mí, thị lực và cấu trúc bên trong của mắt sẽ không bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn có thể an tâm tạo đôi mắt hai mí đẹp với xu hướng nhấn mí.

Vén màn bí quyết thành công của xu hướng nhấn mí 2016 (2)

Nhấn mí là phương pháp luồn chỉ thẩm mỹ

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi nhấn mí, bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Đây cũng là phương pháp không cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo trên mắt bạn.

Duy trì kết quả ổn định và lâu dài

Đây là phương pháp mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và không để lại biến chứng. Những khuyết điểm trên mí mắt của bạn sẽ được loại bỏ và sẽ không trở lại. Kết quả này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Vén màn bí quyết thành công của xu hướng nhấn mí 2016 (3)

Nhấn mí đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Tiến hành nhanh chóng

Nhấn mí chỉ là phương pháp luồn chỉ nên không mất nhiều thời gian thực hiện. Một ca nhấn mí thường chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút. Với các thao tác nhanh gọn, đơn giản cùng sự chuyên nghiệp của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn như mong muốn.

Phục hồi nhanh

Sau khi nhấn mí, bạn không cần phải nghỉ dưỡng nhiều mà có thể ra về và tiếp tục hoạt động bình thường. Nếu thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà, mắt bạn sẽ phục hồi và ổn định sau 7 đến 10 ngày.

Vén màn bí quyết thành công của xu hướng nhấn mí 2016 (4)

Chườm đá sẽ giúp mắt nhanh phục hồi sau nhấn mí

Trên đây là những bí quyết thành công của xu hướng nhấn mí 2016. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhấn mí đã chiếm trọn tình cảm của các tín đồ làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Đây là nơi đã từng tiến hành thành công nhiều ca nhấn mí, đem lại đôi mắt đẹp cho hàng nghìn khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899