Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vẽ viền mắt một mí trong 10 phút bạn tin không

Vẽ viền mắt một mí chỉ trong 10 phút bạn tin không? Những cô nàng một mí không nên bỏ qua cách vẽ viền mắt một mí cực nhanh và hiệu quả dưới đây. Cùng tham khảo để biến hóa đôi mắt thêm xinh đẹp và cuốn hút nhé!

Vẽ viền mắt một mí trong 10 phút

Vẽ viền mắt một mí là cách cực hiệu quả để che khuyết điểm mắt một mí. Với cách vẽ viền mắt này, các cô nàng một mí tha hồ biến hóa đôi mắt của mình theo phong cách yêu thích. Chỉ sau 10 phút với những thao tác đơn giản cùng dụng cụ dễ tìm, đôi mắt của bạn sẽ được “lột xác”, trở nên to tròn, cuốn hút hơn. Cùng tham khảo các bước vẽ viền mắt một mí dưới đây nhé!

Vẽ viền mắt kiểu tự nhiên

Vẽ viền mắt một mí trong 10 phút bạn tin không 1

Vẽ viền mắt kiểu tự nhiên

Vẽ sát mí mắt trên một đường thật mảnh và nhỏ để tạo ra hiệu ứng mắt tự nhiên như không trang điểm. Đồng thời hơi kéo dài ở đuôi mắt để mắt trông to hơn. Kiểu vẽ mắt này giúp đôi mắt bạn to tròn nhưng vẫn giữ sự nhẹ nhàng, phù hợp với những bạn gái thích sự đơn giản, nữ tính.

Vẽ viền mắt cún

Vẽ viền mắt một mí trong 10 phút bạn tin không 2

Vẽ viền mắt cún

Vẽ viền mắt kiểu này tạo cho bạn vẻ đáng yêu, ngây thơ. Bằng cách kéo dài đường viền mắt, đậm dần và hướng xuống dưới ở phần đuôi mắt, nhấn cả mí mắt dưới, đôi mắt của bạn sẽ trông to tròn, xinh xắn hơn.

Vẽ viền mắt mèo

Vẽ viền mắt một mí trong 10 phút bạn tin không 3

Vẽ viền mắt mèo

Kéo dài đường vẽ ở đuôi mắt và hất nhẹ lên trên. Đồng thời, viền thật đậm mí mắt trên bằng đường vẽ to, chéo lên trên ở đuôi mắt. Cách vẽ viền mắt một mí này sẽ cho bạn đôi mắt mèo to tròn tự nhiên, quyến rũ và cực “chất”.

Lưu ý: Với những cách vẽ viền mắt một mí trên đây, bạn lưu ý đừng vẽ viền đậm nét bao quanh toàn bộ đôi mắt. Vì đường vẽ như một hàng rào tròn bao bọc mắt, khiến đôi mắt trông nhỏ hơn.

Cắt mí mắt – giải pháp hiệu quả cho mắt một mí

Vẽ viền mắt một mí là cách đơn giản và nhanh chóng để che khuyết điểm mắt một mí. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp thông minh nếu bạn muốn loại bỏ hiệu quả khuyết điểm này. Cắt mí mắt là giải pháp được khuyên dùng để tạo đôi mắt hai mí đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần vẽ viền hay trang điểm.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mí mắt an toàn và hiệu quả. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Vẽ viền mắt một mí trong 10 phút bạn tin không 4

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm ở mắt như: mắt một mí hoặc nhiều mí, mí lót, mắt hai mí không đều, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ, mắt bị sụp mí…

Cắt mí mắt đem lại hiệu quả gì?

Cắt mí mắt đem lại những hiệu quả lớn, là giải pháp bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu một đôi mắt đẹp lâu dài:

– Đôi mắt sau khi cắt mí mắt sẽ được biến hóa thành hai mí với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối hai bên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Các dấu hiệu lão hóa được loại bỏ hiệu quả. Đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt và đầy sức sống.

Vẽ viền mắt một mí trong 10 phút bạn tin không 5

Đôi mắt to tròn rõ mí sau khi cắt mí mắt

– Chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo trên mí mắt. Đặc biệt, kết quả cắt mí mắt được duy trì lâu dài.

– Cắt mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng thị giác.

Bạn có thể tham khảo cách vẽ viền mắt một mí trên đây để che khuyết điểm mắt một mí. Tuy nhiên, để có hiệu quả tối ưu thì cắt mí mắt là giải pháp bạn nên lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới để loại bỏ quầng thâm, bọng mỡ mí dưới, hoàn thiện vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899