Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hướng dẫn vẽ dáng lông mày cho người tập tành trang điểm

Vẽ dáng lông mày dành cho người mới tập tành trang điểm không còn khó khăn nữa bởi với những thao tác đơn giản và nhanh chóng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những bí kíp cho việc sở hữu dáng lông mày như ý muốn.

Lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt nhưng ít ai biết được vị thế của nó quyết định tới tính thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Hình dáng lông mày có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, nhiều quý cô lại khá lơ là và không hề biết đến điều này. Hoặc ngay cả những cô nàng điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý.

Hướng dẫn vẽ dáng lông mày cho người tập tành trang điểm (1)

Lông mày đẹp tô điểm thêm phần sắc sảo cho tổng thể khuôn mặt

Cách vẽ dáng lông mày bằng bút kẻ thông thường

Trước hết bạn muốn có hàng lông mày đẹp tự nhiên, bản thân bạn phải định hình được dáng lông mày. Đây là bước cơ bản và quan trọng của quá trình vẽ lông mày quyết định tới kết quả của lông mày sau này. Bạn cần tuân thủ các nguyên tắc dưới đây:

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Khi đã định dáng được lông mày, bạn dùng bút bắt đầu vẽ. Để thuận tiện hơn, bạn lấy đầu bút chấm thật nhẹ vào 4 điểm quan trọng, sau đó kẻ mờ các đường nối 4 điểm này lại. Rồi sau đó dùng đầu bút tán nhẹ và đều tay. Cuối cùng, lấy đầu chổi lông mày chải xuôi chiều lông mày mọc để đường kẻ trông tự nhiên hơn.

Hướng dẫn vẽ dáng lông mày cho người tập tành trang điểm (2)

Xác định những điểm trước khi vẽ lông mày

Cách vẽ lông mày theo khung có sẵn

Trong trường hợp, bạn đã thử vẽ lông mày trực tiếp bằng bút kẻ mà kết quả không thành công thì đừng nản trí. Bởi hiện nay, các nhà sản xuất đã chế tạo ra dụng cụ khung sẵn để tô lông mày. Bạn hãy tìm đến sự trợ giúp của những chiếc khuôn tạo dáng lông mày theo ý thích. Trước hết bạn định vị lông mày gọn gàng bằng cách dùng đầu cọ chải sao cho những sợi lông mày hướng lên trên. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn khuôn lông mày phù hợp với tổng thể toàn bộ khuôn mặt đặt lên phần lông mày rồi dùng chì kẻ để tô. Bằng cách này hàng lông mày của bạn sẽ không bị quá đậm, tô lệch ra ngoài hay 2 bên lông mày không cân nhau. Cuối cùng bạn chỉ cần dùng dụng cụ cạo hết phần lông mày thừa ra bên ngoài khuôn là được. Với chỉ vài thao tác cực đơn giản bạn đã có ngày hàng lông mày đầy quyến rũ.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những bí kíp bỏ túi về vấn đề “Hướng dẫn vẽ dáng lông mày cho người tập tành trang điểm”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề cách chữa sụp mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899