Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật mắt mí lót

Mắt có mí lót là một tình trạng khá “dở khóc dở cười” mà một số chị em gặp phải. Mặc dù cũng là một dạng mắt hai mí, nhưng nó lại thiếu đi sự duyên dáng, cân đối cần thiết. Vì vậy, công nghệ phẫu thuật mắt mí lót đã ra đời để giúp cho nhiều người cải thiện khuyết điểm này.Thực ra, mí lót là đôi mắt hai mí nhưng đường mí lại nông và mờ, khi xuất hiện lúc biến mất. Một số người thì tình trạng này đi kèm với các đường mí mắt ngắn và bé, hoặc một bên có bên không. Nhìn chung, mắt có mí lót không ảnh hưởng gì đến thị lực của bạn. Dẫu vậy, phần đông mọi người đều có quan niệm rằng mắt có mí lót trông nặng nề, mệt mỏi và khá ủ rũ, kém duyên. Sự xuất hiện của công nghệ phẫu thuật mắt mí lót đã được nhiều người chào đón bởi những ưu điểm vượt trội của mình.

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật mắt mí lót(1)

Mí lót khiến đôi mắt thiếu duyên dáng

Công nghệ phẫu thuật mắt mí lót là gì?

Là phương pháp can thiệp thẩm mỹ mắt với công nghệ Hàn Quốc nhằm loại bỏ khuyết điểm mắt mí lót. Nhờ vậy, trả lại sự trẻ trung, to tròn và quyến rũ cho đôi mắt. Bác sĩ sẽ chủ yếu áp dụng các kỹ thuật như nhấn mí mắt hoặc cắt mí mắt trên để xóa bỏ các mí lót và tái tạo lại đường mí rõ nét, tinh tế.

Công nghệ phẫu thuật mắt mí lót thường gặp cụ thể như sau:

Nhấn mí mắt

Đây là biện pháp đơn giản và hiệu quả được nhiều người lựa chọn bởi sự tiệc ích của nó. Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để tạo những lỗ rất nhỏ dọc theo đường mí. Các sợi chỉ thẩm mỹ sinh học sẽ được nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt thông qua các lỗ này từ đó tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mí và sụn mí hoặc vùng da mí trên. Nhờ vậy đường nếp gấp mí mới sẽ hình thành nên đôi mắt hai mí tự nhiên, rõ ràng.

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật mắt mí lót(2)

Bấm mí còn được gọi là nhấn mí mắt

Cắt mí mắt trên

Kỹ thuật này là một công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc có tính hiệu quả cao dù không hề quá phức tạp. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ gọn dọc theo mí trên của mắt. Sau đó nhẹ nhàng loại bỏ các tổ chức da, cơ, mỡ thừa đồng thời tái tạo lại đường nếp gấp mí. Đôi mắt sau thủ thuật sẽ có được nét hai mí to tròn, sắc sảo.

Quy trình của công nghệ phẫu thuật mắt mí lót

Là một công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, phẫu thuật mí lót cần phải tuân thủ theo 5 bước cơ bản để đảm bảo quá trình suôn sẻ cũng như kết quả sau cùng thành công tốt đẹp.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bước 2: Xác định đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật mắt mí lót

Công nghệ phẫu thuật mắt mí lót được nhiều chuyên gia cũng như những người đã sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao không phải là chuyện ngẫu nhiên. Bởi lẽ, với kỹ thuật nhấn mí mắt, cắt mí mắt trên được thực hiện theo quy chuẩn nghiêm ngặt, hạn chế xâm lấn, phương pháp này rất an toàn cho thị lực của bạn.

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật mắt mí lót(3)

Kết quả sau phẫu thuật mắt mí lót còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Bên cạnh đó, thời gian tiến hành diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 – 60 phút là bạn có thể ra về ngay trong ngày. Mặc dù vậy, hiệu quả do nó mang lại rất đáng ngạc nhiên, mí lót sẽ được cải thiện trở thành đôi mắt hai mí sinh động và không hề khô cứng. Công nghệ phẫu thuật mắt mí lót cũng sẽ không gây đau đớn và không để lại sẹo trên vùng mí mắt. Đặc biệt, kết quả sau khi thực hiện các thủ thuật này có thể kéo dài bền lâu theo năm tháng.

Nếu bạn băn khoăn về việc có nên thực hiện phẫu thuật mắt mí lót hay không, chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giải tỏa phần nào nỗi lo lắng ấy. Chuyên mục tư vấn cũng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng cơ sở để tiến hành công nghệ phẫu thuật mắt mí lót sao cho an toàn và hiệu quả tốt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899