Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tự ti với mắt hẹp ngang hãy để qua một bên

Mắt hẹp ngang khiến cho nhiều người mặc cảm, tự ti vì sở hữu đôi mắt kém duyên này. Mắt hẹp ngang khắc phục bằng cách nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những kiến thức hữu ích về việc khắc phục khuyết điểm này.

Tự ti với mắt hẹp ngang hãy để qua một bên

Mắt hẹp ngang là đôi mắt có kích thước chiều ngang nhỏ, hẹp, khiến cung mắt thu lại mỗi khi cười là không thấy mặt trời đâu. Đây là khuyết điểm lớn làm mất sự hài hòa của tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Các phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày nay sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm ấy. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên những trường hợp này nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to là gợi ý tốt để chỉnh sửa đôi mắt này.

Tự ti với mắt hẹp ngang hãy để qua một bên (1)

Thẩm mỹ mắt to đang được nhiều người tin dùng

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mắt như: tạo nếp mí mắt mới, nâng cơ mi mắt, mở khóe mắt. Nhờ đó, giúp đôi mắt được mở rộng cả về chiều đứng lẫn chiều ngang giúp mắt được mở to tròn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp chỉnh hình đuôi mắt, tạo đôi mắt cân đối hơn so với tổng thể toàn bộ khuôn mặt khách hàng.

Thẩm mỹ mắt to là cách chữa mắt hẹp ngang an toàn và hiệu quả được nhiều người áp dụng được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm qua. Quy trình thẩm mỹ mắt to được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ đầu tiên thăm khám để biết tình trạng, khuyết điểm mắt của khách hàng. Từ đó tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn để làm sạch vùng mắt và hạn chế các rủi ro trong quá trình thẩm mỹ. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng giúp cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to dựa trên vị trí đã định trước ở bước 2. Bằng các dụng cụ chuyên dụng y khoa hiện đại, bác sĩ sẽ chỉnh hình đôi mắt, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo. Sau cùng, bác sĩ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà để hiệu quả lâu dài mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Tự ti với mắt hẹp ngang hãy để qua một bên (2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ chữa mắt hẹp ngang uy tín

Khi quyết định thẩm mỹ chữa mắt hẹp ngang, bạn nên cân nhắc lựa chọn tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín và hiệu quả. Địa chỉ thẩm mỹ quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn nhận được sau này. Do đó, để có kết quả chữa mắt hẹp ngang cao, tối ưu bạn cần chọn địa chỉ hội tụ các điều kiện sau:

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo của bàn tay, chuẩn xác trong từng thao tác thẩm mỹ.

– Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, tối tân và không ngừng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, khép kín, khoa học và được chuẩn hóa trong từng bước.

– Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

– Giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt để khách hàng yên tâm làm đẹp mà không lo lắng về rủi ro hay biến chứng về sau.

Tự ti với mắt hẹp ngang hãy để qua một bên (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiệu quả

Qua những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn. Những năm vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được khách hàng tin cậy, ủng hộ và nhận những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899