Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trước năm 18 tuổi có nên cắt mắt hai mí?

Độ tuổi là một trong những yếu tố quyết định đâu là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mỗi người. Tuy nhiên do thiếu hiểu biết mà không ít bạn gái đã áp dụng phương pháp chưa thực sự phù hợp. Vậy trước năm 18 tuổi có nên cắt mắt hai mí không?

Có nên cắt mắt hai mí khi chưa được 18 tuổi?

Có nên cắt mắt hai mí trước năm 18 tuổi, độ tuổi nào là phù hợp nhất để áp dụng phương pháp này? Vấn đề trên sẽ được giải đáp ngay sau đây. Để biết được một phương pháp thẩm mỹ nào đó có phù hợp với mình hay không thì trước tiên ta cần biết được đặc điểm của phương pháp đó.

Trước năm 18 tuổi có nên cắt mắt hai mí?(1)

Phương pháp cắt mắt phù hợp với những khách hàng trên 30 tuổi

Về cơ bản, cắt mắt hai mí chính là cách trị bọng mỡ mắt khá hiệu quả đã được các chuyên gia sắc đẹp công nhận. Bọng mỡ mắt nhiều sẽ khiến đôi mắt trở nên già nua, thiếu sức sống.

Người bị sụp mí mắt thường là những chị em trên 30 tuổi, đó cũng là lúc quá trình lão hóa diễn ra ngày một nhanh hơn. Hiện tượng sụp mí cũng trở nên nặng hơn, rõ hơn. Nói cách khác, những khách hàng trên 30 tuổi mới là đối tượng phù hợp nhất để áp dụng phương pháp này. Điều này đồng nghĩa với việc, những khách hàng dưới 18 tuổi không nên thực hiện cắt mí.

Tại sao cần áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp?

Việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với độ tuổi sẽ giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ hơn cũng như góp phần nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Ngược lại, nếu áp dụng phương pháp thẩm mỹ không thực sự phù hợp sẽ dẫn tới việc kết quả thẩm mỹ không cao như mong đợi.

Trước năm 18 tuổi có nên cắt mắt hai mí?(2)

Nếu không áp dụng phương pháp phù hợp hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao và lâu bền

Trường hợp của bạn Thu Thùy sống tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ phần nào giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thu Thùy cho biết “Lúc thực hiện cắt mí thì mình mới 17 tuổi thôi, khi ấy ba mẹ cũng khuyên chưa nên cắt mí làm gì, chờ vài năm nữa rồi cắt mí cũng được. Nhưng mình vì quá nôn nóng cho nên vẫn quyết tâm cắt mí. Kết quả đúng là mắt 1 mí đã trở thành mắt 2 mí thật nhưng khổ nỗi, mắt nhìn không được tự nhiên. Hơn nữa được một thời gian ngắn là mắt bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp khiến mình rất buồn phiền. Sau một hồi tìm hiểu mình mới biết hóa ra cắt mí chỉ thực sự phù hợp với những ai trên 30 tuổi mà thôi. Ai có mắt 1 mí đi kèm với da chùng, mỡ thừa mới thực sự phù hợp với phương pháp này.”

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bạn Thu Thùy không phải là trường hợp duy nhất gặp phải tình trạng kết quả thẩm mỹ không cao như mong đợi do áp dụng phương pháp thẩm mỹ chưa phù hợp. Nguyên nhân thường là do các bạn chưa tìm hiểu kỹ càng trước khi thẩm mỹ.

Trước năm 18 tuổi có nên cắt mắt hai mí?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Ngoài ra, nếu tìm đến cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm không xác định được đâu là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng thì cũng có thể dẫn tới hiện tượng trên. Để tránh rơi vào cảnh oái ăm như Thu Thùy, cách tốt nhất là chị em phải lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy,
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong số đó.

Nói chung, trước khi quyết định áp dụng phương pháp nào chị em đều cần tìm hiểu kỹ về phương pháp đó. Ngoài ra, nên chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm tư vấn thật chính xác. Như vậy, với vấn đề “có nên cắt mắt hai mí trước năm 18 tuổi”, khách quan mà nói thì chưa thực sự phù hợp. Thay vào đó, các khách hàng trẻ tuổi nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt sẽ tốt hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899