Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày nội soi có cho kết quả cao không?

Treo chân mày nội soi có cho kết quả cao không? Mắt tôi đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, chân mày chảy xệ, mắt cũng có da thừa và vết chân chim. Được biết hiện có phương pháp treo chân mày giúp khắc phục tình trạng này nên tôi dự định sẽ thực hiện. Nhưng tôi không biết treo chân mày được bao lâu? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Thu Hiền, Long An)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thu Hiền!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ai cũng muốn có kết quả thẩm mỹ tốt nhất và duy trì lâu dài. Chính vì vậy thắc mắc: “Treo chân mày nội soi có cho kết quả cao không?” của Thu Hiền cũng chính là mối quan tâm của nhiều người. Về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giới thiệu treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi hay nâng chân mày nội soi là một tiểu phẫu đơn giản. Đây là kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ nội soi nhằm tạo hình, nâng cao hàng chân mày và làm trẻ hóa đôi mắt. Theo đó, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách và loại bỏ phần da chùng, thực hiện kéo căng mô mềm đồng thời điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Treo chân mày nội soi có cho kết quả cao không 1

Kết quả sau treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày nội soi áp dụng trong những trường hợp như: xóa bỏ hình xăm lâu ngày đã cũ hoặc mờ đi, sụp mi mắt, da thừa xuất hiện ở đuôi mắt…

Kết quả treo chân mày nội soi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp treo chân mày nhưng treo chân mày nội soi là công nghệ hiện đại mang lại nhiều ưu điểm vượt trội được giới khách hàng ưa chuộng.

So với công nghệ cũ, treo chân mày nội soi được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao bởi tính hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn. Phương pháp này, áp dụng công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên không bóc tách nhiều, không gây chảy máu hay sưng bầm. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật treo chân mày nội soi mang lại:

+ Đưa chân mày về vị trí cao hơn như mong muốn, tạo sự cân đối đồng thời lấy lại vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt, giảm thiểu nếp nhăn vùng mắt.

Treo chân mày nội soi có cho kết quả cao không 2

Treo chân mày nội soi lấy lại vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt

+ Kỹ thuật an toàn, hạn chế bóc tách, xâm lấn nên không gây đau đớn và không để lại sẹo.

+ Không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Quy trình treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm để đưa chân mày về đúng vị trí mong muốn, đảm bảo sự cân đối, hài hòa.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp

Khách hàng được bác sĩ kiểm tra tình trạng vùng da quanh mắt, cấu trúc hàng chân mày để tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình, cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Để đảm bảo cho quá trình treo chân mày nội soi diễn ra an toàn cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng quanh chân mày.

Treo chân mày nội soi có cho kết quả cao không 2

Khách hàng được sát khuẩn trước khi thực hiện treo chân mày nội soi

Bước 3: Định hình đường chân mày mới

Bác sĩ tính toán cẩn thận rồi dùng dụng cụ chuyên dụng đo, vẽ để định hình độ cao lông mày đồng thời đánh dấu vị trí cần loại bỏ da thừa.

Bước 4: Treo chân mày

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ sát chân mày, bóc tách phần da và đưa chân mày về vị trí đã định hình từ trước bằng thiết bị nội soi. Vết thương được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình treo chân mày nội soi, khách hàng có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Treo chân mày nội soi có cho kết quả cao không 3

Chăm sóc hậu phẫu thật tốt để duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Treo chân mày nội soi không chỉ giúp đưa hàng chân mày về vị trí mong muốn mà còn loại bỏ được da thừa, lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhưng để có được kết quả thẩm mỹ như ý, bạn nên đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899