Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm tạo mí mắt dễ như trở bàn tay

Đôi mắt một mí khiến bạn thiếu tự tin và năng động dù đến bất cứ nơi đâu, trong khi đó bạn lại không muốn phẫu thuật tạo mắt hai mí. Với những mẹo trang điểm tạo mí mắt sau đây sẽ giúp chị em có được đôi mắt hai mí trong chốc lát.

Quan niệm về mắt một mí

Nhiều bạn nữ có mắt một mí đều thấy thiếu tự tin và có phần rụt rè vào lần đầu gặp mặt những người lạ, và nguyên nhân nằm ở đôi mắt 1 mí mà các bạn đó cho là kém xinh. Thực ra không phải đôi mắt 1 mí nào cũng kém xinh đẹp, có những người chỉ hợp với mắt 1 mí và đôi mắt đó làm cho họ có duyên hơn.

Trang điểm tạo mí mắt dễ như trở bàn tay (1)

Mắt một mí kém xinh khiến chị em thiếu tự tin khi xuất hiện trước người lạ

Nhưng theo quan niệm của số đông thì cho rằng đôi mắt 1 mí nói lên tính cách của con người không thật thà, thiếu cảm tình và đầy mưu mẹo.

Trang điểm tạo mí mắt

Nếu bạn không muốn đụng chạm đến dao kéo hay phẫu thuật thì có thể áp dụng 1 số mẹo nhỏ giúp trang điểm tạo mí mắt tự nhiên chỉ sau vài phút sau đây:

Tạo mí bằng keo tạo mí

Cách nhanh chóng nhất để có được đôi mắt 2 mí tự nhiên sau khi trang điểm tạo mí mắt là sử dụng keo tạo mí. Cách sử dụng keo tạo mí rất đơn giản:

Bạn dùng cọ mảnh quét 1 đường keo lên viền mí, cách mí khoảng 3mm. Sử dụng que tách chữ Y để cố định mí với lớp keo, tạo nếp mí mới. Sau đó dùng phấn trang điểm mắt như bình thường, chỉ sau vài phút đơn giản bạn đã có đôi mắt hai mí tự nhiên.

Trang điểm tạo mí mắt dễ như trở bàn tay (2)

Tạo mí mắt bằng keo tạo mí liệu có mang lại hiệu quả

Hoặc bạn có thể trang điểm tạo mí bằng chỉ kích mí. Đây cũng là 1 trong những phương pháp trang điểm tạo mí mắt giúp bạn che đi khuyết điểm một cách nhanh chóng. Bạn bẻ cong thanh nhựa chứa sợi chỉ để tạo sự đàn hồi, sau đó kéo sang hai bên để lộ ra sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Sau đó đặt sợi chỉ này lên mắt và miết nhẹ để tạo độ kết dính và định hình cho mí mắt để tạo nếp mí rõ ràng.

Tạo mắt to bằng cách viền mắt bằng chì trắng

Bạn hãy sử dụng chì mắt màu trắng thay màu đen cho đôi mắt một mí. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với khả năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi sử dụng chì trắng để trang điểm tạo mí mắt.

Kẻ mắt mèo

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ. Để trang điểm tạo mí mắt bằng cách này, khi kẻ mắt bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

Trang điểm tạo mí mắt dễ như trở bàn tay (3)

Trang điểm là cách nhanh nhất giúp chị em biến mắt 1 mí thành 2 mí

Phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả

Vì nhiều lý do khác nhau như: không có điểu kiện, sợ đau, sợ không đảm bảo chất lượng…các bạn không dám phẫu thuật tạo mắt hai mí mà chỉ áp dụng các phương pháp tự nhiên như: dùng mí giả, keo dán mí, chỉ kích mí… Mặc dù mang lại đôi mắt 2 mí trong chốc lát nhưng những cách này chỉ có hiệu quả tức thời, khiến bạn mất thời gian làm lại mỗi ngày và thậm chí còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho mắt.

Nâng mí mắt không phẫu thuật là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tiểu phẫu này được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 phút, rất an toàn giúp mang lại những tác dụng sau:

– An toàn nhờ quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế.

– Cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

– Không phẫu thuật, không đau rát.

Trang điểm tạo mí mắt dễ như trở bàn tay (4)

Nâng mí mắt không phẫu thuật được nhiều chị em ưa chuộng

– Quy trình nhanh chóng chỉ với 30 phút.

– Không nằm viện, thời gian phục hồi nhanh.

– Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài.

Với phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải qua ca tạo mí mắt nhẹ nhàng chỉ sau 30 phút, rất an toàn và hiệu quả, đồng thời chi phí hợp lý, giải quyết mọi lo lắng 1 cách nhẹ nhàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899