Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm sáng tạo với cách làm cong lông mi bằng thìa

Sở hữu hàng lông mi cong vút giúp đôi mắt của chị em quyến rũ và trở thành điểm nhấn gây ấn tượng. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được hàng lông mi đẹp như mong muốn. Sau đây là cách làm cong lông mi bằng thìa rất đơn giản chị em nên biết.

Làm cong lông mi bằng thìa

Nếu chị em sợ bấm mi sẽ làm gãy lông mi và đôi khi bấm vào mí mắt thì có thể áp dụng cách làm cong lông mi bằng thìa, đây là 1 cách đơn giản và mang lại hiệu quả. Để làm cong lông mi bằng thìa, đầu tiên bạn thoa một ít phấn rôm lên lông mi để ngăn chúng tụ lại với nhau, sau đó, quét một lớp mascara. Tìm 1 cái thìa sạch sau đó làm nóng bằng nước ấm. Lau khô thìa bằng khăn sạch và thử độ ấm của thì mức độ vừa phải để tránh làm bỏng mắt.

Trang điểm sáng tạo với cách làm cong lông mi bằng thìa (1)

Làm cong lông mi bằng thìa là cách đơn giản và hiệu quả

Đặt chiếc thìa nằm ngang, đầu thìa hướng ra ngoài, hãy giữ phần tay cầm và đặt mặt dưới của thìa lên lông mi, tiếp đến là vuốt hàng mi cong theo hình dáng của chiếc thìa. Sử dụng ngón cái đè lông mi sát vào cạnh muỗng giữ trong khoảng 10 giây, thả ngón cái ra và sau đó thì lặp lại cho đến khi lông mi có độ cong như mong muốn, sau đó chải mascara và làm cong lông mi bằng thìa thêm một lần nữa. Nhớ đừng di chuyển thìa khi đang bấm lông mi bằng ngón tay cái để tránh vô tình kéo hoặc làm gãy mi.

Một số cách trang điểm bằng thìa

Kẻ viền mắt bằng thìa

Dùng thìa để kẻ viền mắt sẽ giúp thao tác trang điểm trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Trước tiên, ở đuôi mắt bạn đặt cán thìa như một cây thước kẻ, nên đặt thìa theo đường xéo hướng về đuôi chân mày, sau đó sử dụng 1 cây bút mực màu đen để kẻ một đường có chiều dài vừa phải từ đuôi mắt hướng lên phía trên.

Kế đến, lật chiếc thìa lại để tiếp tục vẽ thêm đường cong phía trên cho đuôi mắt. Cuối cùng, bạn tán màu theo đường viền đã kẻ. Chỉ sau vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất thao tác kẻ viền mắt bằng thìa.

Trang điểm sáng tạo với cách làm cong lông mi bằng thìa (2)

Thìa là dụng cụ giúp bạn kẻ viền mắt nhanh chóng và chính xác

Dùng thìa để chải lông mi

Trong quá trình trang điểm, bạn thường làm lem mascara trong khi chải mi, đây chính là nguyên nhân khiến cho việc trang điểm trở nên khó khăn và mất thời gian. Để loại bỏ tình trạng này bạn chỉ cần sử dụng một chiếc thìa và làm như sau: Lật úp chiếc thìa lại và để dưới hàng mi, sau đó sử dụng mascara để chải. Với cách này sẽ giúp bạn chải mi nhanh hơn, đều hơn và không còn sợ bị lem.

Mẹo uốn mi cong đơn giản

Uốn mi cong bằng ngón tay

Đầu tiên bạn quét mascara theo chiều hướng lên để định hình lông mi, sau đó quét tiếp 1 lớp mascara thứ 2. Trước khi lớp thứ 2 này khô, hãy chà các ngón tay vào nhau cho đến khi chúng ấm lên rồi đẩy lông mi lên bằng đầu ngón tay. Giữ ngón tay ở tư thế đó trong khoảng 10 – 15 giây. Lặp lại cho đến khi lông mi có độ cong phù hợp nhất. Để làm nóng tay nhanh hơn bạn có thể sử dụng máy sấy tóc.

Trang điểm sáng tạo với cách làm cong lông mi bằng thìa (3)

Uốn mi cong bằng ngón tay là mẹo nhỏ không phải ai cũng biết

Uốn mi cong bằng tăm bông

Bạn chuốt 2 lớp mascara rồi dùng tăm bông để uốn mi lên, sau đó giữ nguyên khoảng 5 phút, hàng mi của bạn sẽ cong vút như ý mà không cần dùng đến kẹp mi. Ngoài ra tăm bông còn giúp bạn loại bỏ phần mascara bị lem hoặc dùng để tán màu mắt đều hơn.

Với cách làm cong lông mi bằng thìa và 1 số mẹo làm cong lông mi ở trên sẽ chữa cháy cho bạn trong những trường hợp bạn không tìm thấy kẹp mi của mình, ngoài ra nó còn là cách làm đẹp an toàn và giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nếu mắt bạn là mắt 1 mí nhỏ hẹp, bạn có thể áp dụng tiểu phẫu bấm mí để đôi mắt của mình hoàn hảo hơn. Vậy bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Để biết bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? bạn có thể tham khảo tại trang web của cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899