Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt mí sụp giản đơn đến bất ngờ

Trang điểm mắt mí sụp giản đơn đến bất ngờ dành cho bạn gái mà không phải cô nàng nào cũng biết được. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những bí kíp thật hữu ích này.

Trang điểm mắt mí sụp giản đơn đến bất ngờ

Trang điểm mắt mí sụp giản đơn đến bất ngờ không phải cô nàng nào cũng có thể nắm vững những thao tác make up này

Bước 1: Đầu tiên, trước khi trang điểm bạn phải nên rửa sạch mặt để tạo độ ẩm trước khi bắt đầu trang điểm mắt mí sụp. Tạo một lớp kem nền cho làn da mịn màng, che đi những khuyết điểm ở mắt như quầng thâm, sắc tố da tối màu. Sau đó, đánh đều lên bầu mắt với phấn highlight và phần chân mày trên, cằm và dưới mũi cũng được phủ một lớp hightlight cho trùng với màu da nơi bầu mắt. Bạn lưu ý nên chọn phấn phủ không quá sáng hoặc quá tối như màu xanh navy, màu khói sẽ là lựa chọn tối ưu cho mắt mí sụp được các chuyên gia trang điểm đánh giá cao.

Trang điểm mắt mí sụp giản đơn đến bất ngờ (1)

Phủ một lớp highlight lên bầu mắt tiến hành trang điểm mắt

Bước 2: Dùng chì kẻ mắt màu đen cho viền mí trên và kẻ đường đứt mảnh, dùng cọ tán đều để tạo độ long lanh, mở rộng giúp mắt được mở to. Đối với viền mí dưới dùng chì kẻ mắt màu trắng để xóa nhòa khoảng cách giúp cho đôi mắt to tròn, tươi sáng.

Bước 3: Sử dụng miếng dán kích mí  để tạo nếp mí sâu rõ rõ ràng cho đôi mắt mí sụp. Đồng thời, kết hợp gắn mi giả và chải mascara cho làn mi cong tự nhiên che khuất khuyết điểm ở mắt. Lưu ý bạn nên chảy mascara theo hướng đậm ở gốc và nhạt ở ngọn mi không nên làm ngược lại vì tạo độ cồng kềnh cho mắt.

Trang điểm mắt mí sụp giản đơn đến bất ngờ (2)

Chuốt mascara làm cong mi tăng độ quyến rũ cho mắt

Bước 4: Một lưu ý mà hầu như cô gái nào cũng cho là không liên quan nhưng thực chất lại làm cho mắt bạn được mở to hơn nữa đó chính là thao tác tô chân mày. Bạn nên kẻ rộng ở phần đầu và kéo mảnh ở phần đuôi chân mày.

Trên đây là các bước trang điểm cho mắt mí sụp nhưng đòi hỏi bạn gái phải có tay nghề khéo léo, con mắt tỉ mỉ và phải lặp lại thường xuyên để thao tác được thành thục. Vì thế, nếu muốn tái tạo nếp mí sâu rõ lâu dài, các bạn gái có thể sử dụng phương pháp cắt mí chữa mí sụp công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp đôi mắt cho nhiều khách hàng trong những năm vừa qua.

Cắt mí chữa mắt mí sụp hiệu quả

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm mắt mí sụp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mang lại kết quả cao. Cắt mí sụp được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng trong khoảng 45 phút tiến hành. Đây là một tiểu phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương đến các mô lân cận hay chức năng mắt nên bạn cứ yên tâm thực hiện. Phương pháp cho hiệu quả tối ưu mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác cho người đi thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày không cần lưu trú tại bệnh viện và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Trang điểm mắt mí sụp giản đơn đến bất ngờ (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mí công nghệ Hàn Quốc

Sau khi tiến hành xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn sụp mí, mắt được mở to tròn đẹp tự nhiên, những khuyết điểm ở mắt không còn nữa. Đồng thời tầm nhìn của bạn được cải thiện, ánh nhìn linh hoạt.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hàng công hàng nghìn ca thẩm mỹ cắt mí hiệu quả và an toàn mang lại vẻ đẹp cho khách hàng trong những năm vừa qua. Xây dựng và phát triển hơn 15 năm qua, bệnh viện không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ tạo độ tin tưởng cho khách hàng tới để thực hiện làm đẹp cho đôi mắt của bản thân họ.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những bí kíp make up về trang điểm mắt mí sụp nhằm sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt Dove Eyes là gì.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899