Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt mèo cho đôi mắt cực ấn tượng

Trang điểm mắt mèo là xu hướng trang điểm đang được các cô nàng cực kỳ yêu thích. Với cách trang điểm này, đôi mắt sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và nổi bật. Cùng tham khảo cách trang điểm mắt mèo dưới đây nhé!

Trang điểm mắt mèo cho đôi mắt cực ấn tượng

Khác với các kiểu trang điểm mắt cún hay mắt đuôi cá, trang điểm mắt mèo giúp bạn biến hóa thành cô nàng cá tính nhưng vẫn dịu dàng, ẩn chứa sự cuốn hút đặc biệt. Những đường eyeliner mắt mèo sẽ tạo đôi mắt cực ấn tượng. Ngay bây giờ, cùng học theo cách trang điểm mắt mèo dưới đây nhé!

Trang điểm mắt mèo cho đôi mắt cực ấn tượng 1

Trang điểm mắt mèo cho đôi mắt cực ấn tượng

Bước 1: Sau khi đã bôi 1 lớp kem lót, bạn hãy tán phấn mắt màu ngọc trai lên trên toàn bộ bầu mắt.

Bước 2: Sử dụng loại phấn mắt màu nâu dùng để đánh ở phần mí mắt trên.

Bước 3: Tiếp tục dùng tông màu này cho phần viền mi mắt dưới. Ở phần đuôi mắt nên tán màu rộng hơn và kết nối sao cho hòa hợp với phần viền mi mắt trên.

Bước 4: Bắt đầu kẻ eyeliner mắt mèo theo các bước dưới đây:

– Vẽ một đường thẳng từ đuôi mắt lên. Lưu ý nên kéo một đường liên tiếp, không để ngắt quãng.

– Vẽ tiếp phần đuôi mắt. Điều bạn cần làm là chấm lấy một điểm, sau đó kéo ngược lên chạm tới phần đuôi đã vẽ từ trước. Nên đưa cọ theo chiều thuận tay để tránh bị lem.

Trang điểm mắt mèo cho đôi mắt cực ấn tượng 2

Kẻ eyeliner mắt mèo

– Dùng eyeliner vẽ từ hốc mắt đến đuôi mắt, chạm vào đường đã kẻ trước đó.

– Tô đầy phần trong của đuôi mắt đã vẽ.

Bước 5: Hàng mi cong vút sẽ giúp đôi mắt thêm cuốn hút. Bạn hãy kẹp mi nhẹ nhàng và chuốt thêm mascara để việc trang điểm mắt mèo thêm ấn tượng. Có thể gắn mi giả nếu mi quá ngắn và mỏng.

Thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đẹp không cần trang điểm

Trang điểm mắt mèo giúp che đi khuyết điểm của đôi mắt nhỏ, một mí và tạo đôi mắt ấn tượng hơn. Tuy nhiên, có một giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần trang điểm, đó là bấm mí.

Bấm mí là thủ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không tác động dao kéo. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ hình thành từ đây.

Trang điểm mắt mèo cho đôi mắt cực ấn tượng 3

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí

Bấm mí giúp chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm như: mắt 1 mí hoặc nhiều mí, mắt mí lót, mí ẩn, mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng. Với phương pháp này, đôi mắt sẽ biến hóa thành hai mí với nếp mí sâu rõ, cân đối hai bên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Với những ai yêu thích làm đẹp nhưng e ngại dao kéo, sợ nguy hiểm thì đây là giải pháp không nên bỏ qua.

Trang điểm mắt mèo không chỉ tạo đôi mắt cực ấn tượng mà còn che khuyết điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, để sở hữu đôi mắt đẹp mà không phải trang điểm mỗi ngày, bạn nên nhờ đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hãy đến cơ sở uy tín để sử dụng phương pháp phù hợp và sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899