Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt đơn giản đến không tưởng

Trang điểm mắt đơn giản đến không tưởng, bạn đã biết cách chưa? Trang điểm không chỉ che khuyết điểm của đôi mắt mà còn giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Cùng tham khảo cách trang điểm mắt đơn giản dưới đây nhé!

Trang điểm mắt đơn giản đến không tưởng

Khi tiến hành trang điểm trên khuôn mặt, phần lớn người ta sẽ chọn điểm nhấn là đôi mắt. Với phái đẹp thì đôi mắt có tầm ảnh hưởng rất lớn. Tính thân thiện, cảm giác tươi tắn hay sự tỏ bày đều có thể biểu hiện thông qua đôi mắt. Với tính chất quan trọng này, nên đôi mắt càng đáng để được đầu tư nhiều hơn trong trang điểm. Dưới đây một số cách trang điểm mắt đơn giản phù hợp với từng kiểu mắt. Hãy xem mắt bạn thích hợp với kiểu trang điểm nào nhé!

Trang điểm mắt đơn giản đến không tưởng 1

Trang điểm là cách che khuyết điểm và giúp đôi mắt đẹp hơn

Trang điểm mắt 1 mí

– Nét đặc trưng của mắt 1 mí là nhỏ và không có đường nếp lằn gấp như mắt 2 mí.

– Hãy tạo nếp mí giả bằng cách dùng các dụng cụ kích mí để che đi khuyết điểm mắt 1 mí.

– Sử dụng nhũ màu sẫm nhẹ ở sát đường viền mí mắt, thêm vào màu trung tính tô nhẹ ở chỗ bầu mắt và màu sáng bóng ở gần xương lông mày.

– Ngoài ra, cần lưu ý uốn cong hàng mi, việc này sẽ giúp đôi mắt thêm to tròn hơn rất nhiều.

Trang điểm mắt bụp

– Nét đặc trưng của kiểu mắt này là thường có thêm 1 lớp da bị rủ xuống qua đường gấp mí, khiến cho bầu mắt nhìn nhỏ hơn so với thực tế.

– Để cải thiện tình trạng này, bạn hãy tán nhũ màu sẫm lên trên, nhớ tán qua cả đường gấp mí. Đồng thời kẻ viền cho đường mí mắt dưới để tạo hiệu ứng mắt to tròn và nổi bật hơn.

– Dùng mascara giúp hàng mi thêm dày, và khiến đôi mắt không bị che phủ bởi bầu mắt trên.

Trang điểm mắt đơn giản đến không tưởng 2

Trang điểm mắt bụp

Trang điểm mắt lồi

– Mắt lồi tạo cảm giác bầu mắt bị nhô lên cao hơn với phần hốc mắt.

– Để trang điểm cho đôi mắt này, bạn hãy tán màu nhũ sẫm lên khắp bầu mắt. Với những người có dáng mắt lồi thì trang điểm mắt khói sẽ rất hữu ích.

– 1 mẹo nhỏ nữa là hãy kẻ mắt dày dọc theo đường mí mắt trên để tạo được thêm không gian cho đôi mắt.

Trang điểm mắt cụp

– Mắt cụp có đuôi mắt hướng xuống dưới, trái ngược với kiểu mắt xếch. Đây chính là dáng mắt tốt để tạo kiểu mắt mèo gợi cảm.

– Sử dụng kẻ mắt nước để kẻ cho mí mắt trên, kéo dài ra ngoài phần đuôi mắt và hơi chếch lên. Đây là kỹ thuật nhằm tạo hiệu ứng cân bằng cho đôi mắt thêm cuốn hút.

Trang điểm mắt đơn giản đến không tưởng 3

Trang điểm mắt cụp

Trang điểm mắt xếch

– Đôi mắt xếch có phần đuôi mắt hướng lên, tiến gần với chân mày. Mắt xếch thường nhỏ và không rõ mí.

– Sử dụng kẻ chì hoặc tô nhũ mắt sẫm màu dọc theo phần đuôi mắt dưới, để làm giảm đi cảm giác về mí mắt bị xếch cao.

– Ngoài ra, tạo dáng chân mày hình vòng cung mềm mại cũng là cách để che đi đôi mắt xếch kém thân thiện, giúp ánh nhìn hiền dịu hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp không cần trang điểm

Với những cách trang điểm mắt đơn giản trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được đôi mắt của mình phù hợp với cách trang điểm nào đúng không. Tuy nhiên, có một cách hiệu quả hơn để bạn sở hữu đôi mắt đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần trang điểm. Bấm mí mắt Hàn Quốc chính là gợi ý cho bạn. Nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí hay nếp mí không rõ ràng, không đều hai bên thì không nên bỏ qua phương pháp này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật, không tác động dao kéo. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành từ đây.

Trang điểm mắt đơn giản đến không tưởng 4

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp không cần trang điểm

Với bấm mí mắt Hàn Quốc, đôi mắt sẽ nhanh chóng được biến hóa, trở nên to tròn, đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, cân đối hai bên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bạn có thể tham khảo những cách trang điểm mắt đơn giản trên đây hoặc thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899