Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm cho mắt một mí như thế nào đẹp nhất? 

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có khuyết điểm mắt một mí và nhỏ. Em muốn trang điểm để che khuyết điểm này nhưng không biết trang điểm cho mắt một mí như thế nào đẹp nhất. Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Vy, 30 tuổi)

Trả lời:

Chào Thanh Vy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn không biết trang điểm cho mắt một mí như thế nào đẹp nhất, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mắt một mí là như thế nào?

Mắt một mí hay hai mí là đều được hình thành do những nếp gấp ở mí. Nếu mắt hai mí có đặc điểm là nếp gấp mí rõ ràng, sắc nét thì mắt một mí ngược lại. Đặc điểm dễ dàng nhìn thấy ở mắt một mí là mắt không có nếp mí hoặc nếp mí quá nhỏ, không rõ ràng và góc mắt thường nhỏ, hẹp.

Trang điểm cho mắt một mí như thế nào đẹp nhất? 1

Mắt một mí là điểm trừ trên gương mặt

Mắt một mí không ảnh hưởng đến thị giác nhưng làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến gương mặt kém linh hoạt, tinh anh. Nếu như mắt hai mí to tròn là niềm ao ước của nhiều người thì mắt một mí thường là điều không ai muốn có.

Không những thế, trong nhân tướng học cũng có những quan niệm không tốt về người mắt một mí. Chính vì vậy, nhược điểm mắt một mí thường khiến chủ nhân của nó thiếu tự tin trong cuộc sống.

Trang điểm cho mắt một mí như thế nào?

Trang điểm cho mắt một mí là cách đơn giản và nhanh chóng để che đi khuyết điểm của đôi mắt. Bạn có thể tham khảo các bước trang điểm cho mắt một mí dưới đây để biến hóa đôi mắt thêm xinh đẹp.

Bước 1: Sử dụng phấn màu sáng đánh ở phần bầu mắt trên và sát chân mày. Sau đó, dùng phấn màu hồng nude đánh phần mắt dưới.

Bước 2: Dán chỉ kích mí hoặc miếng dán kích mí để tạo mí giả.

Bước 3: Dùng chì đen kẻ viền mí mắt trên. Đường kẻ nên kéo dài, đậm dần và hơi xếch lên ở đuôi mắt để tạo ấn tượng.

Trang điểm cho mắt một mí như thế nào đẹp nhất? 2

Kẻ viền mí mắt là bước quan trọng trong trang điểm cho mắt một mí

Bước 4: Với viền mí mắt dưới, sử dụng chì kẻ viền màu trắng để tạo cảm giác đôi mắt được to tròn và sắc nét hơn.

Bước 5: Kẹp mi để tạo hàng mi cong vút. Đây chính là bí quyết che khuyết điểm mắt một mí hiệu quả. Nếu mi quá ngắn, bạn có thể dùng mi giả. Sau cùng, chuốt mascara cho đôi mắt thêm cuốn hút.

Cắt mắt hai mí khắc phục mắt một mí hiệu quả

Trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời để che khuyết điểm mắt một mí. Sau khi tẩy trang, mắt bạn sẽ trở về nguyên trạng. Vậy làm sao để khắc phục hiệu quả khuyết điểm này?

Cắt mắt hai mí chính là giải pháp hữu hiệu được nhiều người tin dùng. Phương pháp này có can thiệp phẫu thuật, tuy nhiên, rất an toàn và đem lại hiệu quả cao. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Trang điểm cho mắt một mí như thế nào đẹp nhất? 3

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt hai mí

Sau khi cắt mắt hai mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, các dấu hiệu lão hóa được loại bỏ hiệu quả. Đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ và đầy sức sống.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn Thanh Vy không còn băn khoăn trang điểm cho mắt một mí như thế nào đẹp nhất. Với mẹo trang điểm cho mắt một mí trên đây, bạn sẽ tự tin hơn để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện cắt mắt hai mí để có hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và duy trì kết quả lâu bền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899