Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm cho mắt mí lót chỉ trong 5 phút

Trang điểm cho mắt mí lót là một trong những cách làm đẹp để giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và đẹp tự nhiên. Cùng tham khảo qua bài viết sau để bạn có những bí kíp trang điểm cho mắt mí lót chỉ trong 5 phút. 

Trang điểm cho mắt mí lót chỉ trong 5 phút

Trang điểm mắt mí lận với một số bước chẳng hề phức tạp được nhiều bạn gái sử dụng để đôi mắt to tròn, tươi sáng và đẹp tự nhiên hơn.

Bước 1: Trước khi trang điểm, bạn nên rửa sạch mặt để tạo độ ẩm trước khi bắt đầu trang điểm mắt mí lót. Tạo một lớp kem nền cho làn da mịn màng, che đi những khuyết điểm ở mắt như quầng thâm, sắc tố da tối màu. Sau đó, chọn phấn highlight màu sáng như xanh navy hay trắng để đánh đều lên bầu mắt và phần chân mày trên, cằm và dưới mũi.

Trang điểm cho mắt mí lót chỉ trong 5 phút (1)

Dùng kem nền để che khuyết điểm ở mắt

Bước 2: Dùng chì eyeliner màu đen để kẻ cho viền mí trên và kẻ đường đứt mảnh, dùng cọ tán đều để tạo độ long lanh, mở rộng. Đối với viền mí dưới, dùng chì kẻ trắng để làm cho đôi mắt to tròn, tươi sáng.

Bước 3: Sử dụng phụ kiện miếng dán kích mí để tạo nếp mí sâu rõ, ổn định hơn cho đôi mắt mí lót. Đồng thời, kết hợp gắn mi giả và chải mascara cho làn mi cong tự nhiên che khuất khuyết điểm mắt mí lót. Bạn nên lưu ý cần chải chuốt mascara đậm ở phần gốc và nhạt ở phần gốc mi.

Trang điểm cho mắt mí lót chỉ trong 5 phút (2)

Chải chuốt mascara đậm ở gốc nhạt ở gốc mi

Bước 4: Kẻ đường chân mày bằng chì sáng hơn màu tóc một tone màu và kẻ đậm, rộng ở phần chân mày kéo dần về phía đuôi.

Trên đây là các bước trang điểm cho mắt mí lót thật xinh xắn và che giấu khuyết điểm rất khéo léo. Tuy nhiên, các bước make up này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và đòi hỏi tay nghề bạn phải được thuần thục bên cạnh đó bạn cần phải có nhiều thời gian cho việc trang điểm. Vì thế, nếu muốn tái tạo nếp mí sâu rõ lâu dài, các bạn gái có thể sử dụng phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên môn thẩm mỹ đánh giá cao. Hiện nay, phương pháp này đang được các bác sĩ áp dụng khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí chữa mí lót như thế nào?

Phương pháp bấm mí chữa mí lót được giới chuyên môn đánh giá cao. Các bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm bấm đã được xác định lúc trước để giúp khi mở mắt hình thành nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt. Bấm mí là kỹ thuật không đụng chạm tới dao kéo, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực, không tác động tới các mô lân cận nên bạn cứ yên tâm thực hiện.

Trang điểm cho mắt mí lót chỉ trong 5 phút (3)

Hình mô phỏng kỹ thuật bấm mí giúp sở hữu đôi mắt to tròn

Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên và cuốn hút ánh nhìn người khác. Thời gian tiến hành bấm mí kéo dài khoảng 20 phút thực hiện. Bạn không cần lưu trú tại bệnh viện mà ra về ngay không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những bí kíp về trang điểm cho mắt mí lót chỉ trong 5 phút. Nếu bạn muốn kết quả lâu dài hơn, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899