Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top các lưu ý khi sử dụng kính áp tròng 

Sử dụng kính áp tròng để tạo đôi mắt to tròn long lanh là điều không thể bỏ qua của những cô nàng mê làm đẹp. Sau đây là các lưu ý khi sử dụng kính áp tròng bạn nên biết để tránh gây hại cho đôi mắt của mình.

Cách sử dụng kính áp tròng

Kính áp tròng là loại kính chuyên dụng, được đặt trực tiếp vào lòng đen mắt để tạo đôi mắt to tròn, long lanh. Cách dùng loại kính này cũng rất đơn giản.

Bước 1: Lắc nhẹ khay đựng kính để kính lỏng ra khỏi khay. Không cố lấy kính bằng ngón tay vì có thể sẽ làm hỏng kính.

Bước 2: Trượt kính ra khỏi khay và đặt trong lòng bàn tay. Rửa với dung dịch.

Bước 3: Đặt kính trên đầu ngón tay trỏ hoặc giữa.

Top các lưu ý khi sử dụng kính áp tròng 1

Dùng kính áp tròng cho đôi mắt to và long lanh

Bước 4: Dùng ngón cái và những ngón tay khác của bàn tay còn lại kéo mi trên và mi dưới ra.

Bước 5: Đặt kính vào mắt khi nhìn lên hoặc nhìn xuống (tùy vào mức độ thoải mái khi tra kính của bạn).

Bước 6: Nhẹ nhàng nhắm mắt, đảo mắt một vòng để giúp kính ôm sát vào nhãn cầu, sau đó chớp mắt.

Top các lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Bạn nên thực hiện theo những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng dưới đây để giữ an toàn cho đôi mắt:

Rửa tay sạch khi đeo và tháo kính áp tròng

Trước khi đặt kính áp tròng vào mắt hay lấy kính ra, bạn phải rửa tay thật sạch và lau tay cho khô ráo. Cần tránh dùng xà phòng có mùi thơm và nhớt, đặc biệt tránh những sản phẩm có chứa mỡ lông cừu và sữa dưỡng ẩm vì dễ dính vào bề mặt kính.

Lau rửa kính bằng nước rửa chuyên dụng

Không dùng nước máy hay nước đun sôi để nguội để lau rửa kính áp tròng, vì có thể chứa các cặn siêu nhỏ khiến mắt bạn bị cộm, ngứa. Phải dùng loại chuyên dụng để lau rửa kính áp tròng.

Top các lưu ý khi sử dụng kính áp tròng 2

Lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Không dùng lại dung dịch ngâm kính cũ

Phải ngâm kính áp tròng trong dung dịch chuyên dụng. Khi đã lấy kính ra để đeo thì thay luôn nước ngâm mới. Không được dùng lại phần nước cũ để ngâm tiếp để tránh nguy cơ nhiễm trùng cho kính.

Không đeo kính áp tròng quá lâu

Không nên đeo kính áp tròng trong suốt cả ngày. Đặc biệt, trước khi ngủ cần tháo kính ra. Đối với mỗi người, thời gian đeo kính sẽ khác nhau, tùy vào tình trạng của mắt và môi trường sống. Với những người sống ở khu vực nhiều khói bụi và ô nhiễm, càng đeo kính áp tròng trong thời gian càng ngắn càng tốt.

Không đeo kính áp tròng khi đang bị đau mắt

Khi mắt bạn đang có triệu chứng khó chịu, ngứa, cộm hoặc đỏ, thì không được đeo kính áp tròng. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ chất lượng của kính áp tròng, vì có thể chính chúng khiến mắt bạn bị đau.

Không dùng chung kính áp tròng

Một lưu ý khi sử dụng kính áp tròng bạn cần tuân thủ là không dùng lại kính áp tròng của người khác, cũng đừng cho ai mượn kính của bạn. Các bệnh về mắt có thể lây nhiễm từ việc dùng chung kính áp tròng.

Top các lưu ý khi sử dụng kính áp tròng 3

Cần tuân thủ các lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Kính áp tròng có tốt không?

Kính áp tròng là tuyệt chiêu giúp làm mắt to tròn trong nháy mắt, tuy nhiên, loại kính này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại. Dùng kính áp tròng thường xuyên có thể khiến mắt bị khô, gây tổn thương giác mạc do vi khuẩn và những yếu tố gây nhiễm trùng khác tích tụ trong kính.

Để tạo đôi mắt to tròn một cách hiệu quả và an toàn, bạn nên nhờ đến công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ mắt to là giải pháp hữu hiệu được các chuyên gia khuyên dùng. Với phương pháp này, kích thước đôi mắt sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp bấm mí mắt để tạo nếp mí đẹp tự nhiên và giúp hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt. Bạn cũng không cần lo lắng bấm mí mắt có hại không. Phương pháp này rất an toàn và không gây hại cho người dùng.

Top các lưu ý khi sử dụng kính áp tròng 4

Thực hiện thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp và duy trì lâu dài

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng bạn biết trước khi dùng loại kính này. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao hơn, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và sử dụng các phương pháp thẩm mỹ an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899