Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 5 lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới bạn cần biết

Để ca phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc diễn ra suôn sẻ và nhẹ nhàng nhất, đồng thời mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, không còn bọng mỡ và da chùng, bạn nên lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới với những điều như sau.

Cắt da thừa mí mắt dưới là gì?

Cắt da thừa mí mắt dưới là phương pháp áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiện đại, giúp loại bỏ bọng mỡ thừa và da chùng ở mí mắt dưới hiệu quả, an toàn mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào sau khi phẫu thuật.

Top 5 lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới bạn cần biết (1)

Quy trình cắt da thừa mí mắt dưới an toàn và nhanh gọn

Để có được ca phẫu thuật thành công như mong đợi, bạn nên lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới như: phải tiến hành phẫu thuật ở những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và quy trình phẫu thuật phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Top 5 lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới

Chọn đúng chỉ thẩm mỹ

Việc chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn, đồng thời hội tụ đầy đủ các yếu tố sau sẽ giúp ca phẫu thuật thành công như mong đợi.

– Đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, niềm nở.

– Quy trình phẫu thuật tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Thao tác sát trùng diễn ra nghiêm túc và kỹ lưỡng.

Top 5 lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới bạn cần biết (2)

Hội tụ những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng

– Cơ sở hiện đại, các trang thiết bị tân tiến.

– Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc đạt chuẩn.

– Các dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho các ca phẫu thuật hiện đại.

Chuẩn bị sức khỏe và tinh thần

Trước khi bước vào phòng phẫu thuật bạn cần có những lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới, nhất là sự chuẩn bị về sức khỏe và tinh thần để đảm bảo ca phẫu thuật được suôn sẻ và thành công nhất. Nếu bạn không đủ sức khỏe bạn có thể chọn phương pháp khác để khắc phục các khuyết điểm mắt của mình.

Xem xét chi phí phẫu thuật

Một địa chỉ thẩm mỹ tốt và chất lượng thì chi phí hợp lý cũng là điều khiến chị em không khỏi thắc mắc. Bởi bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn vừa làm đẹp vừa tiết kiệm.

Sắp xếp công việc hợp lí

Tuy ca phẫu thuật này khá nhẹ nhàng và nhanh chóng cũng như không gây mất nhiều sức cho khách hàng, đồng thời sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà và duy trì mọi công việc như thường ngày nhưng bạn nên lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới nếu muốn được nghỉ ngơi thật thoải mái mà không cần bận tâm đến công việc thì bạn có thể sắp xếp chúng 1 cách hợp lí trước khi tiến hành phẫu thuật.

Top 5 lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới bạn cần biết (3)

Đừng để công việc khiến kết quả phẫu thuật của bạn bị ảnh hưởng

Chuẩn bị thực đơn dinh dưỡng

Một thực đơn dinh dưỡng nhiều rau củ, nước trái cây và ít chất đạm sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt tươi trẻ và không để lại bất cứ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ nào. Bên cạnh đó, 1 list những điều nên và không nên làm để bảo vệ đôi mắt cũng là điều rất quan trọng bạn nên lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới.

Ở trên là top 5 lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới, tuy khá đơn giản nhưng bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo để có 1 ca phẫu thuật cắt mí thành công. Sau khi cắt mí dưới, tùy vào cơ địa của mỗi người mà mắt bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm nhẹ từ 3 – 5 ngày, đó là hiện tượng bình thường bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần chườm lạnh và nóng trong vòng 5 ngày đầu, mắt bạn sẽ hết sưng bầm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899