Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes

Bấm mí mắt dove eyes đang trở thành trào lưu gây sốt trong những năm vừa qua với những ưu điểm nổi bật vượt trội. Cùng điểm danh top 3 ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes qua bài viết sau đây.

Top 3 ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Với những thủ thuật đơn giản, bác sĩ tạo mắt hai mí thông qua các điểm đã được xác định trước đó tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt giúp tạo đôi mắt hai mí, đều đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Top 3 ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes (1)

Mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí mắt dove eyes

Kỹ thuật thực hiện an toàn

Nhiều người lo lắng vùng mắt là vùng cực kỳ nhạy cảm, là nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh quan trọng do vậy thường hay phân vân và lo lắng khi có ý định thực hiện bấm mí. Nhưng đây là phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da do vậy không ảnh hưởng tới cấu trúc của mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác. Trước khi bấm mí, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng giúp bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện. Ngoài ra phòng mổ và đội ngũ ê kíp cũng được khử trùng chống viêm nhiễm hay biến chứng về sau. Các điểm bấm được tạo ra rất nhỏ nằm trên cung bấm mí, không cắt rạch nên không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian thực hiện nhanh chóng là một trong ba ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes. Sau khi bấm mí xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện. Bấm mí mắt dove eyes là giải pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, không bóc tách hay rạch da do vậy thời gian hồi phục nhanh chóng khoảng 5 – 7 ngày sau tiểu phẫu nếp mí ổn định, không còn sưng hay bất kỳ khó chịu nào.

Top 3 ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes (2)

Ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thực hiện bấm mí mắt dove eyes

Mặc dù có nhiều ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes nhưng chúng tôi chỉ liệt kê ra những ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên để cho kết quả thẩm mỹ đạt được hiệu quả lâu dài, bạn cũng phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt dove eyes theo quy trình khép kín, an toàn và khoa học được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng đầu tư, cải tiến hệ thống trang thiết bị tối tân phục vụ ca tiểu phẫu giúp khách hàng yên tâm thực hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ là những chuyên gia đã từng tu nghiệp ở nhiều nước như Úc, Canada, Hoa Kỳ. Các bác sĩ không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, am hiểu rõ cấu trúc của mắt, luôn cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và có khả năng ứng phó trong mọi tình huống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất may mắn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong những năm vừa qua.

Bạn có nickname Ngoctam280990 chia sẻ:

“Mình khá bất ngờ với kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt dove eyes mang lại. Giờ đây, mình tự tin đứng trước đám đông và ai cũng khen mắt mình đẹp như mắt bồ câu. Mình thực sự rất vui và cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc”

Top 3 ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes (3)

Mắt đẹp hơn với đường mí sắc nét sau khi thực hiện bấm mí mắt dove eyes

Bạn có nickname Tranle chia sẻ

“Sau một thời gian tìm hiểu kỹ về bấm mí mắt dove eyes, mình đã quyết định thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bác sĩ và nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Thực hiện xong, giờ đây mí mắt mình được sắc nét, hai mí đẹp tự nhiên không còn mắt mí lót nữa”

Ngoài phương pháp trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm kỹ thuật cắt mí mắt và cắt mí mắt được lâu không.

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn mọi người đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về “ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của mình bằng phương pháp bấm mí mắt dove eyes để lúc nào bạn cũng trông thật xinh và đáng yêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899