Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 lý do nhấn mí được yêu thích

Nhấn mí là phương pháp tạo hình cho đôi mắt to tròn, hai mí có xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì sao nhấn mí được ưa chuộng như vậy? Cùng khám phá top 3 lý do nhấn mí được yêu thích qua bài viết này nhé!

Top 3 lý do nhấn mí được yêu thích

Không tiến hành phẫu thuật

Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện qua thao tác luồn chỉ liên tục qua da mí nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mí, đồng thời tạo hình cho đôi mắt thành 2 mí to tròn, rõ nét mà không tiến hành phẫu thuật, không bóc tách, xâm lấn tới cấu trúc mô cơ da nên không gây nguy hiểm hay đau đớn cho người thực hiện. Vì vậy, có thể nói đây là loại hình thẩm mỹ tối ưu cho những cô nàng dao kéo.

Top 3 lý do nhấn mí được yêu thích 1

Nhấn mí là kỹ thuật không cần tiến hành phẫu thuật

Tạo mắt to tròn, hai mí

Sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí, mắt mí lót là vấn đề làm bạn thiếu tự tin với gương mắt kém sức hút. Nhấn mí là phương pháp tạo mắt to tròn hơn với hai mí rõ ràng, giúp tạo gương mặt quyến rũ cuốn hút chỉ với 30 phút thực hiện. Hơn nữa, đây là giải pháp áp dụng kỹ thuật luồn chỉ đơn giản và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Không lưu lại vết tích thẩm mỹ

Nhấn mí áp dụng thủ thuật hiện đại với quy trình làm đẹp vô trùng, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Bác sĩ tiến hành. việc luồn chỉ ngay sát đường viền mí mắt nhằm giúp mí mắt mới hình thành trông tự nhiên hơn. Chỉ khâu chuyên dụng được sử dụng để luồn trực tiếp vào da mí là chỉ tiêu tư tiêu. Vì vậy, nhấn mí không tạo sẹo hay lưu lại vết tích thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Trên đây là top 3 lý do nhấn mí được yêu thích. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí cho những đối tượng khách hàng nào?

Nhấn mí cho những ai?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn và kỹ năng bài bản, chế độ chăm sóc, tư vấn và dịch vụ làm đẹp hợp lòng khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là địa điểm lý tưởng của hàng ngàn khách hàng với những thẩm mỹ thành công ngoài mong đợi.

Top 3 lý do nhấn mí được yêu thích 2

Khách hàng từ 18 – 30 tuổi có thể tham gia nhấn mí

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng nam và nữ từ 18 tuổi trở lên đang sở hữu mắt nhỏ, một mí, mắt mí lót, mắt có 2 mí không đều nhau; các bạn trẻ có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp có cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng rối loạn tâm lý, không mắc bệnh tim mạch và chưa có các dấu hiệu lão hóa về mắt như da chùng hay mỡ thừa.

Lưu ý: Cần tránh thực hiện nhấn mí trong thời kỳ kinh nguyệt và giai đoạn đang mang thai.

Hy vọng, top 3 lý do nhấn mí được yêu thích trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về phương pháp tạo mắt 2 mí này. Để thực hiện nhấn mí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành kiểm tra tình trạng mắt và được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899