Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 cách kẻ viền mắt cá tính bạn gái nên biết

Để có được đôi mắt to tròn nhanh chóng, nhiều bạn gái đã tìm đến biện pháp trang điểm. Trong các bước trang điểm thì kẻ viền mắt là thao tác quan trọng giúp tạo nên sự cá tính. Sau đây là top 3 cách kẻ viền mắt cá tính mà bạn gái nên biết.

Top 3 cách kẻ viền mắt cá tính

Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn” của người phụ nữ. Khi trang điểm, người ta thường chú trọng làm nổi bật đôi mắt để tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt. Để có một đôi mắt cuốn hút, bạn gái cần chọn cho mình cách kẻ viền mắt cá tính và phù hợp với gương mặt. Sau đây là top 3 cách kẻ viền mắt cá tính mà bạn gái có thể tham khảo:

Tạo mắt khói

Tạo mắt khói là cách kẻ viền mắt cá tính được nhiều bạn gái lựa chọn khi trang điểm cho đôi mắt. Thủ thuật này sẽ tạo cảm giác quyến rũ và sâu thẳm cho đôi mắt của bạn. Tạo mắt khói gồm các bước như sau:

Top 3 cách kẻ viền mắt cá tính bạn gái nên biết 1

Tạo mắt khói đem lại đôi mắt to tròn và quyến rũ

Bước 1: Sau khi đã thoa kem lót cho mắt, bạn dùng phấn mắt màu vàng đồng tán đều lên vùng bầu mắt.

Bước 2: Bạn tiếp tục dùng phấn mắt màu nâu thoa chồng lên bầu mắt. Lưu ý là bạn nên thoa nhẹ ở phần đầu mắt và thoa đậm hơn ở phần đuôi. Bạn lấy thêm một ít phấn nâu và thoa lên vùng mí mắt dưới.

Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt đen thoa lên 1/2 mí mắt trên và dưới tính từ phía đuôi mắt. Để tạo chiều sâu cho đôi mắt, bạn thoa đậm phấn mắt ở phần đuôi.

Bước 4: Để hoàn tất việc trang điểm mắt khói, bạn tiến hành kẻ đường viền mắt rồi gắn mi giả và chuốt mascara thật đều.

Kẻ mắt nước

Kẻ mắt nước với cách đánh mí 2line giúp đôi mắt trở nên cân đối và sắc sảo. Đây là cách kẻ viền mắt cá tính có thao tác thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị bút kẻ mắt nước màu đen, chì đen, phấn nâu và cọ trang điểm. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Top 3 cách kẻ viền mắt cá tính bạn gái nên biết 2

Kẻ mắt nước là một trong những cách kẻ viền mắt cá tính

Bước 1: Bạn sử dụng bút kẻ mắt nước để kẻ 2 đường song song xuất phát từ 2/3 mí mắt ra phía đuôi mắt trên và dưới.

Bước 2: Bạn tiến hành viền toàn bộ mí mắt dưới bằng chì kẻ đen.

Bước 3: Cuối cùng, bạn dùng phấn mắt màu nâu tán đều lên vùng bầu mắt. Điều này sẽ giúp tạo chiều sâu và sự quyến rũ, thần bí cho đôi mắt.

Kẻ mắt mèo

Trang điểm mắt mèo là một trong những cách kẻ viền mắt cá tính rất được giới trẻ ưa chuộng. Kiểu trang điểm này sẽ làm đôi mắt của bạn trở nên to tròn, nổi bật và thu hút. Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị một cây bút kẻ mắt nước. Tiếp đến, bạn tiến hành theo các bước như sau:

Top 3 cách kẻ viền mắt cá tính bạn gái nên biết 3

Kẻ mắt mèo là cách kẻ viền mắt được nhiều bạn gái ưa chuộng

Bước 1: Viền toàn bộ mi mắt, bạn lưu ý đường kẻ phải sát với đường mi mắt.

Bước 2: Bạn bắt đầu định vị đuôi mắt. Từ khóe mắt, bạn vẽ một đường xếch lên cao về phía đuôi lông mày. Bạn có thể tùy chọn độ dài của đuôi mắt để phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Bước 3: Tiến hành vẽ đuôi mắt. Từ phía đuôi mắt vừa định vị, bạn kẻ một đường kéo ngược về phía trong mắt. Sau đó, bạn tô đen thật đều phần đuôi mắt của mình. Lúc này, bạn sẽ có được một đôi mắt to tròn ấn tượng.

Tạo đôi mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là top 3 cách kẻ viền mắt cá tính để giúp bạn gái thêm phần xinh đẹp và tự tin. Tuy nhiên, biện pháp trang điểm chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Để có được đôi mắt to tròn với hiệu quả lâu dài, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện các dịch vụ tạo mắt hai mí. Với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, dịch vụ tạo đôi mắt hai mí được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899