Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tổng hợp thông tin về nhấn mí mắt

Trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt 2 mí trong thời gian gần đây, nhấn mí mắt Hàn Quốc thu hút đông đảo sự quan tâm và lựa chọn của chị em. Sau đây là những thông tin về nhấn mí mắt giúp phái đẹp hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Thông tin về nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, sao cho khi mở mắt, nếp gấp mí trên sẽ hằn sâu nhưng vẫn có sự mềm mại, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tổng hợp thông tin về nhấn mí mắt (1)

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi tiến hành nhấn mí mắt

Ở trên là thông tin về nhấn mí mắt giúp bạn phân biệt nhấn mí và các phương pháp thẩm mỹ mắt khác.

Quy trình nhấn mí mắt

Một ca tiểu phẫu nhấn mí đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế phải được tiến hành theo trình tự bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn, sau đó đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Việc đo vẽ đường mí mới được thực hiện bằng cách đánh dấu 3 – 5 điểm tên mí mắt để định hình nếp mí mới, thao tác này giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh gọn hơn và kết quả chính xác hơn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Thao tác sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và không hề đau rát. Đồng thời sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra trong vô trùng.

Tổng hợp thông tin về nhấn mí mắt (2)

Mô phỏng quy trình nhấn mí nhanh gọn và nhẹ nhàng

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Để tạo nếp mí mới, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí hiện đại để bấm theo những đường đã đánh dấu trước đó, rồi luồn chỉ theo đường nét đã đo vẽ sẵn để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi quá trình nhấn mí kết thúc, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn căn dặn và cung cấp những thông tin cần thiết để tự mình chăm sóc mắt tại nhà một cách tốt nhất, và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm vượt trội nhấn mí mắt mang lại

Là phương pháp tạo mắt hai mí với nhiều điểm cộng vượt trội, nhấn mí phù hợp với các bạn trẻ dưới 27 tuổi, chỉ muốn tạo mắt 2 mí mà không lấy bọng mỡ mắt. Nếu chị em nào muốn tạo mắt 2 mí vừa muốn lấy bọng mỡ mắt thì nên áp dụng phương pháp cắt mí.

Mang lại đôi mắt 2 mí to tròn

Nhấn mí là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Nhanh chóng

Công nghệ nhấn mí với quy trình đơn giản, diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 30- 40 phút.

An toàn, không ảnh hưởng đến thị lực

Là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ nhấn mí.

Tổng hợp thông tin về nhấn mí mắt (3)

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nhấn mí khiến hàng trăm chị em ưa chuộng

Không đau, không để lại sẹo

Dù không cần phẫu thuật hay cắt rạch nhưng để đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu nhất, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mắt cho bạn. Do đó bạn sẽ không có cảm giác đau cũng như không để lại sẹo.

Không cần nằm viện

Sau khi thực hiện phương pháp nhấn mí bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian sưng tấy của mắt vào khoảng 5 ngày đến 1 tuần, sau đó bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, khiến nhiều người ao ước.

Ở trên là những thông tin về nhấn mí mắt chị em nên biết để xác định mình có phù hợp với phương pháp nhấn mí hay không. Hy vọng những thông tin về nhấn mí mắt này sẽ giúp ích cho chị em trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899