Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tổng hợp những câu hỏi về phẫu thuật mắt to

Hiện nay, phẫu thuật mắt to là một trào lưu khá nóng được rất nhiều người theo đuổi. Chính vì thế, nhu cầu tìm hiểu về phương pháp này trở thành xu hướng tìm kiếm nổi bật trên các diễn đàn thẩm mỹ. Chuyên mục tư vấn sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn với tổng hợp các câu hỏi về phẫu thuật mắt to dưới đây.

Với những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại, phẫu thuật mắt to dành được sự tin tưởng từ những người mong muốn có được một đôi mắt rạng rỡ hơn nữa. Một số thắc mắc phổ biến của nhiều bạn trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt to có thể kể đến như sau:

Phẫu thuật mắt to là gì?

Là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt không đều, hoặc dành cho những ai mong muốn có đôi mắt to tròn hơn. Đây là sự kết hợp của kỹ thuật tạo khóe mắt trong, mở rộng đuôi mắt ngoài và cắt mí mắt nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ rạch những đường cần thiết ở mí mắt và khóe mắt để tiến hành thẩm mỹ mắt to. Sau cùng, vết mổ sẽ được khâu đóng khéo léo bằng chỉ sinh học.

Tổng hợp những câu hỏi về phẫu thuật mắt to(1)

Đôi mắt to tròn khiến bạn tươi trẻ hơn

Phẫu thuật mắt to diễn ra như thế nào?

Nó là cả một quy trình khép kín, chuẩn mực với 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bước này giúp xác định tình trạng rẻ quạt, số nếp mí cụ thể ở mỗi người cùng một số vấn đề khác chẳng hạn như da và mỡ thừa nơi mí mắt.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Nhờ vào các thông tin thu được qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật nào cần sử dụng trong ca phẫu thuật mắt to. Bên cạnh đó, việc phác thảo đường nét mắt sẽ tiến hành sao cho hài hòa với mong muốn thẩm mỹ của bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Một ca phẫu thuật mắt to nhất thiết phải trải qua bước này để có thể đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Sau khi vô cảm bệnh nhân bằng phương pháp gây tê cục bộ tại vùng mắt cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch bỏ một diện tích nhất định ở lớp da khóe mắt. Kỹ thuật này sẽ được kết hợp đồng thời với việc cắt mí mắt trên hoặc dưới để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Sau cùng, bác sĩ khéo léo khâu đóng vết mổ bằng chỉ sinh học.

Tổng hợp những câu hỏi về phẫu thuật mắt to(2)

Quy trình phẫu thuật mắt to vô cùng chặt chẽ

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để đảm bảo kết quả thành công của ca mổ, bạn hãy thực hiện tốt việc chăm sóc sau tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to và tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Phẫu thuật mắt to có đau không? Có để lại sẹo không?

Qua một quá trình tiến hành cẩn trọng và tỉ mỉ như trên, thẩm mỹ mắt to xác lập ưu điểm của mình là không gây đau đớn, không để lại sẹo. Điều này là nhờ vào việc sử dụng thuốc tê đưa thẳng vào cơ thể bệnh nhân để thực hiện vô cảm trong suốt thời gian diễn ra tiểu phẫu. Bên cạnh đó, chỉ thẩm mỹ sinh học luôn là yếu tố bắt buộc dùng trong việc khâu đóng vết mổ, vì vậy sẽ không để lại sẹo trên mắt. Bạn cũng cần biết rằng, phẫu thuật mắt to hạn chế các xâm lấn không cần thiết, nhờ vậy giảm thiểu sự đau đớn cũng như giúp mắt hồi phục nhanh chóng, không sẹo sau thủ thuật.

Sau phẫu thuật mắt to cần lưu ý gì?

Một số lưu ý quan trọng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tập trung chủ yếu vào việc bảo vệ và đẩy nhanh quá trình phục hồi của đôi mắt. Thứ nhất, giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách hạn chế sự nhiễm trùng từ việc dụi tay, nước bẩn dây vào mắt. Thứ hai, tránh xa các tác nhân gây hại như khói bụi, ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh của thiết bị điện tử. Thứ ba, loại bỏ các thực phẩm gây ảnh hưởng xấu đến vết mổ như rau muống, da gà, thịt bò, hải sản đồng thời bổ sung nhiều rau xanh, trái cây có chứa vitamin A và E. Cuối cùng, bạn hãy chú ý uống thuốc theo chỉ định và tái khám đúng lịch với bác sĩ.

Trên đây là giải đáp tổng hợp vài câu hỏi về phẫu thuật mắt to mà bạn sẽ cần lưu tâm nếu có ý định thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, cũng có một lời khuyên dành cho bạn chính là hãy lựa chọn chính xác một trung tâm thẩm mỹ mắt to đáng tin cậy, có năng lực và chất lượng tốt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899