Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi không còn bị trêu chọc sau khi chỉnh hình mắt híp

Phương Mai là một sinh viên đang học tập tại Thành phố Đà Lạt. Từ nhỏ, cô đã sở hữu một đôi mắt híp kém xinh. Điều này khiến cô lúc nào cũng bị người khác trêu chọc. Lên đại học, cô quyết tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này. Sau khi chỉnh hình mắt híp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cuộc sống của Phương Mai đã thay đổi như thế nào? Hãy cùng lắng nghe tâm sự của cô gái trẻ này.

Tôi đã tìm hiểu về chỉnh hình mắt híp

Sau khi gắn bó với đôi mắt híp 21 năm, tôi quyết định phải khắc phục khuyết điểm này. Tôi lên mạng tìm hiểu thì được biết đến phương pháp chỉnh hình mắt híp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau một hồi đắn đó thì tôi quyết định gọi điện thoại đến bệnh viện để nghe tư vấn. Khi được gia đình cho phép, tôi đã đến thăm khám và chỉnh hình mắt híp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tôi không còn bị trêu chọc sau khi chỉnh hình mắt híp 1

Đôi mắt híp là một khuyết điểm lớn trên gương mặt

Các bác sĩ đã xem xét và lựa chọn cho tôi phương pháp điều trị phù hợp nhất. Đó là phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ đã giúp tôi điều chỉnh khóe mắt và mở rộng góc mắt nhằm tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài.

Thực hiện chỉnh hình mắt híp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã được chỉnh hình mắt híp trong phòng phẫu thuật vô trùng với phương pháp tạo khóe mắt. Đầu tiên, tôi được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe. Tiếp đến, các bác sĩ thực hiện đo vẽ và đánh dấu vị trí phẫu thuật. Sau đó, tôi được sát trùng và gây tê ở vùng mắt để không cảm thấy đau đớn. Các bác sĩ đã tiến hành mở rộng đôi mắt tôi theo cả chiều dài lẫn chiều rộng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để không gây sẹo trên mắt tôi. Kết thúc phẫu thuật, tôi ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn.

Tôi không còn bị trêu chọc sau khi chỉnh hình mắt híp 2

Kỹ thuật tạo khóe mắt giúp chỉnh hình mắt híp

Tôi không còn bị trêu chọc sau chỉnh hình mắt híp

Khi về nhà, tôi đã thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây của bác sĩ:

• Tiến hành băng gạc và vệ sinh vết khâu bằng nước muối để tránh nhiễm trùng.

• Một đến hai ngày sau chỉnh hình mắt híp, tôi tích cực chườm đá để vết khâu nhanh giảm sưng.

• Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Tôi không còn bị trêu chọc sau khi chỉnh hình mắt híp 3

Chế độ chăm sóc sau khi chỉnh hình mắt híp

• Ngủ đủ giấc và bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

• Hạn chế xem ti vi, dùng điện thoại để mắt được nghỉ ngơi.

• Kiêng ăn một số thực phẩm có thể gây sẹo lồi như rau muống, hải sản, thịt bò, đồ nếp.

• Che chắn cẩn thận khi ra đường để bảo vệ mắt.

• Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Kết quả là sau 10 ngày, mắt tôi đã phục hồi và ổn định. Đôi mắt híp đã biến mất, thay vào đó là một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên. Khi tôi trở lại lớp thì bạn bè ai cũng ngạc nhiên, ai cũng khen mắt tôi bây giờ rất to và đẹp. Nhiều người còn nói trông mắt tôi như là mắt tự nhiên. Kể từ đó, tôi không còn bị trêu chọc vì đôi mắt híp kém xinh nữa. Giờ tôi có thể tự tin ra đường mà không cần phải trang điểm. Khi gặp gỡ và nói chuyện với mọi người, tôi có cảm giác thoải mái và vui vẻ hơn.

Tôi không còn bị trêu chọc sau khi chỉnh hình mắt híp 4

Đôi mắt của Phương Mai đã thay đổi sau chỉnh hình mắt híp

Có thể thấy, sau khi chỉnh hình mắt híp, cuộc sống của bạn Phương Mai đã thay đổi theo hướng tích cực. Phương Mai cũng đã tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người. Bên cạnh phương pháp chỉnh hình mắt híp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác như cắt mí, lấy mỡ mí mắt,..đem lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899