Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tính cách người mắt một mí qua cách nhìn tướng số

Tính cách người mắt một mí như thế nào qua cách nhìn tướng số bạn biết không? Cùng xem tướng số nói gì về người mắt một mí qua bài viết dưới đây.

Mắt một mí là sao?

Mắt một mí là đặc điểm thường thấy ở nhiều dân tộc Châu Á. Mắt một mí thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Với nhiều người, đây là khuyết điểm lớn khiến họ thiếu tự tin trong cuộc sống. Vậy mắt một mí là sao?

Tính cách người mắt một mí qua cách nhìn tướng số 1

Mắt một mí là sao?

Mắt một mí hay hai mí là đều được hình thành do những nếp gấp ở mí. Nếu mắt hai mí có nếp gấp mí rõ ràng, sắc nét thì mắt một mí ngược lại. Đặc điểm dễ dàng nhìn thấy ở mắt một mí là:

– Mắt không có nếp mí hoặc nếp mí quá nhỏ, mảnh, không rõ ràng.

– Mắt thường nhỏ, hẹp.

– Đôi mắt kém linh hoạt, ánh nhìn ít gây thiện cảm.

Mắt một mí không ảnh hưởng đến thị giác nhưng làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến gương mặt kém linh hoạt, tinh anh. Nếu như mắt hai mí to tròn là niềm ao ước của nhiều người thì mắt một mí thường là điều không ai muốn có.

Tính cách người mắt một mí qua cách nhìn tướng số

Mắt một mí có tướng số riêng. Đôi mắt này cũng nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó. Vậy tính cách người mắt một mí qua cách nhìn tướng số như thế nào?

– Mắt một mí thường tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần, ít thân thiện. Nhiều quan điểm cho rằng, phụ nữ mắt một mí thường có tính bướng bỉnh, cố chấp và đanh đá.

– Người có mắt một mí thường sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm. Hơn nữa, không dễ bộc lộ cảm xúc thật của bản thân.

Tính cách người mắt một mí qua cách nhìn tướng số 2

Tính cách người mắt một mí qua cách nhìn tướng số như thế nào?

Tính cách người mắt một mí còn thể hiện là người bảo thủ, thậm chí là độc đoán, không xem trọng ý kiến của người khác.

– Người mắt một mí hay để ý tiểu tiết, hay soi mói, khôn vặt và lòng dạ hẹp hòi.

– Phụ nữ mắt một mí thường nhiều ưu tư và dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên.

– Tuy nhiên, người mắt một mí cũng có những tố chất tốt: thông minh, gan dạ, mạnh mẽ và can trường.

Chỉnh mắt một mí cho đôi mắt cuốn hút

Như vậy, có thể nói mắt một mí không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn tướng số. Đó là lý do những người sở hữu nó luôn tìm cách để chỉnh sửa đôi mắt này. Chỉnh mắt một mí sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hơn, cuốn hút hơn. Cuộc sống của bạn cũng có thể thay đổi theo hướng tích cực nhờ một đôi mắt đẹp.

Hiện nay có nhiều phương pháp chỉnh mắt một mí an toàn và hiệu quả. Trong đó, bấm mí và cắt mí rất được ưa chuộng. Nếu bạn sở hữu mắt một mí là muốn chỉnh sửa nó thì không nên bỏ qua 2 phương pháp này. Bấm mí và cắt mí có những ưu điểm nổi bật:

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Khuyết điểm mắt một mí dễ dàng được khắc phục sau khi thực hiện thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối và hài hòa.

Tính cách người mắt một mí qua cách nhìn tướng số 3

Kết quả chỉnh mắt một mí

– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện bấm mí hay cắt mí, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên mí mắt. Nhờ đó, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đặc biệt, chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo mắt.

– Duy trì kết quả lâu dài: Bấm mí và cắt mí ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Nếp mí có thể giữ 7-10 năm hoặc lâu hơn.

Biết được tính cách người mắt một mí qua cách nhìn tướng số sẽ giúp bạn hiểu hơn về người mắt một mí. Mắt một mí thường không được đánh giá cao. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc. Từ sự thay đổi này, cuộc sống của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899