Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tín đồ làm đẹp chia sẻ loại bỏ quầng thâm bằng cách nào

Quầng thâm làm cản trở nhiều mặt về khía cạnh thẩm mỹ của người sở hữu. Nhiều người đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn không thuyên giảm. Hiểu được tâm lý ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất may mắn nhận được những phản hồi của các tín đồ chia sẻ loại bỏ quầng thâm bằng cách nào.

Quầng thâm là gì?

Quầng thâm làm cho khuôn mặt của người sở hữu luôn tạo cảm giác mệt mỏi, u buồn và phiền lòng. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng quầng thâm nơi mí mắt. Thức khuya, thiếu ngủ là nguyên nhân làm cho quầng thâm xuất hiện. Hay do chế độ ăn uống hàng ngày không đủ dưỡng chất cũng là yếu tố hình thành quầng thâm. Nhưng lý do chính vẫn là do quá trình lão hóa diễn ra nhất là ở những người ngoài độ tuổi 30.

Tín đồ làm đẹp chia sẻ loại bỏ quầng thâm bằng cách nào (1)

Quầng thâm xuất hiện gây mất tính thẩm mỹ khuôn mặt

Những người mắc phải quầng thâm nơi mí mắt đã dùng nhiều phương pháp như đắp dưa leo, dùng mặt nạ khoai tây với sữa chua, thoa gel lô hội… nhưng vẫn không thuyên giảm, mất nhiều thời gian và chỉ mất nhiều thời gian.

Tín đồ làm đẹp chia sẻ loại bỏ quầng thâm bằng cách nào?

Thật may mắn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong những năm qua về vấn đề loại bỏ quầng thâm bằng phương pháp thẩm mỹ. Nhiều bạn đã lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt ngay từ khi sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ cắt bọng mỡ xóa quầng thâm. Đây là phương pháp xuất xứ từ Hàn Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua.

Bạn có nickname Lehong123098 chia sẻ

“Thật may mắn khi mình được bạn bè giới thiệu tới phương pháp xóa quầng thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc ở Sài Gòn. Và mình đã quyết định bay từ Đà Nẵng để vô Sài Gòn thực hiện ca thẩm mỹ mắt. Giờ đây mắt mình đã hết thâm quầng và làn da nơi mí mắt trở nên sáng, mịn, tràn đầy sức sống như thời còn con gái”

Tín đồ làm đẹp chia sẻ loại bỏ quầng thâm bằng cách nào (2)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi phẫu thuật xóa quầng thâm

Bạn có nickname Thanhnu_90 chia sẻ

“Sau một thời gian tìm kiếm không biết loại bỏ quầng thâm bằng cách nào thì mình thật may mắn khi đọc được thông tin từ một diễn đàn thẩm mỹ. Và mình đã quyết định thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để xóa quầng thâm. Bây giờ đi đâu mình cũng được bạn bè khen mí mắt đẹp và không còn quầng thâm nữa, đôi mắt được sáng như thời còn xuân xanh”

Quy trình loại bỏ quầng thâm bằng cách nào?

Quy trình loại bỏ quầng thâm bằng cắt bọng mỡ mắt được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn và thăm khám, kiểm tra mức độ quầng thâm của khách hàng để đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp nhất.

Tín đồ làm đẹp chia sẻ loại bỏ quầng thâm bằng cách nào (3)

Bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng quầng thâm khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác đến từng milimet.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê tại vị trí cần phẫu thuật giúp cho khách hàng cảm giác yên tâm, dễ chịu và thoải mái để thực hiện thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ loại bỏ quầng thâm bằng cách rạch một đường mảnh ngay sát nếp gấp mí dưới để loại bỏ quầng thâm tách các túi mỡ ra ngoài và khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo đồng thời làm căng da vùng mí.

Tín đồ làm đẹp chia sẻ loại bỏ quầng thâm bằng cách nào (4)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật xóa quầng thâm

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề tín đồ làm đẹp chia sẻ loại bỏ quầng thâm bằng cách nào. Nếu còn vấn đề nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899