Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật

Bạn muốn khắc phục khuyết điểm đôi mắt không rõ mí nhưng không biết cách nào hiệu quả. Tạm quên đi những mẹo vặt tạo mí khó nhớ và tốn thời gian. Với phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật dưới đây, bạn sẽ hữu đôi mắt hai mí to tròn, dài lâu chỉ một lần thực hiện.

Phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật là gì?

Phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí mắt Dove Eyes. Kỹ thuật này giúp tạo mắt hai mí mà không cần tiến hành phẫu thuật. Để hình thành nếp mí mới, bác sĩ cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng.

Tìm hiểu về phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật 1

Phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút

Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ mà mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, mắt không rõ mí, hai mí không đều nhau… Ngoài ra, những ai muốn sở hữu đôi mắt nhìn rõ mí, đẹp hơn đều có thể áp dụng kỹ thuật này.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút. Sau một tuần, mắt sẽ dần hồi phục và trở nên tự nhiên hơn.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình, cụ thể.

Tìm hiểu về phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Để đảm bảo an toàn cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt. Thực hiện thao tác này là điều cần thiết, để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng cũng như giảm tình trạng viêm nhiễm về sau.

Bước 3: Xác định những điểm luồn chỉ

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cần luồn chỉ dựa trên kết quả có được từ quá trình thăm khám. Điều này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm, để xác định chính xác vị trí cần luồn chỉ sao cho nếp mí mới cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tiến hành luồn chỉ

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ luồn chỉ từ sụn mi xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí. Nếp mí mới hình thành dựa trên chuỗi liên kết đó, tròn đều, cân đối.

Tìm hiểu về phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật 3

Thực hiện tạo mí trong môi trường vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau tạo mí

Kết thúc quá trình bấm mí Dove Eyes, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn nên chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ như ý.

Ưu điểm phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Phương pháp bấm mí Dove Eyes là lựa chọn làm đẹp của nhiều người bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

+ Khắc phục khuyết điểm của mắt, tạo nếp mí hằn sâu, cân đối, giúp mắt đẹp hơn.

+ Kỹ thuật an toàn, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, hạn chế xâm lấn, tổn thương da thịt.

+ Không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng đến niêm mạc hay thị lực.

Tìm hiểu về phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật 4

Phương pháp tạo mí cho mắt không phẫu thuật giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, dài lâu

+ Quy trình đơn giản, thực hiện nhanh chóng.

+ Hồi phục nhanh mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Như vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề “thẩm mỹ mắt có an toàn không?” và có thể trải nghiệm dịch vụ này. Thực tế, nhiều bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này từ Hàn Quốc, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng máy móc hỗ trợ hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Những khuyết điểm về đôi mắt sẽ được khắc phục hiệu quả với bấm mí Dove Eyes, giúp tạo mí cho mắt không phẫu thuật, đồng thời mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có chế độ chăm sóc mắt hợp lý bạn sẽ sở hữu đôi mắt hằng mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899