Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp vượt trội được nhiều bạn trẻ khá yêu thích. Để hiểu hơn về kỹ thuật mới này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì?

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp tạo mắt bồ câu hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả. Đây là dịch vụ thẩm mỹ mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc và được giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng, tin dùng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một đôi mắt đẹp như ý muốn mà không cần phải lo lắng bấm mí mắt bao nhiêu tiền, rẻ hay đắt. Vì chi phí của dịch này cũng khá phải chăng.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản. Sau khi đã xác định các điểm nhấn, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ từ sụn mi qua da mí để tạo liên kết và định hình nếp mí mới. Quá trình này được thực hiện khá nhẹ nhàng và nhanh chóng trong thời gian 20 – 30 phút. Sau bấm mí, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi ngay trong ngày.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được tiến hành theo một quy trình chuẩn hóa nhằm mang lại hiệu quả tốt và an toàn cho khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này được tiến hành trong phòng mổ vô trùng theo trình tự 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt rồi tư vấn và đưa ra phương pháp thực hiện thích hợp.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ nếp mí

Mắt là vùng nhạy cảm nên dù một tác động nhỏ cũng dễ gây tổn thương. Vì vậy các chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn trước khi tính toán đo vẽ các điểm nhấn mí.

Bước 3: Gây tê

Nhằm tạo cảm giác thư thái cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ bằng một mũi thuốc tê. Loại thuốc này không gây hại cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm nhé.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Dựa vào các điểm nhấn mí đã xác định, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua các điểm nhấn từ sụn mi đến da mí để tạo liên kết hình thành đường mí mới. Sau khi mở mắt, nếp mí mới được tạo ra rõ ràng và tự nhiên. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau bấm mí, khách hàng được đưa đến phòng chờ để nằm nghỉ ngơi. Bạn có thể ra về trong ngày hoặc nằm lại tùy theo nhu cầu của bản thân. Khi xuất viện, y tá sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt và hẹn lịch tái khám để kiểm tra, theo dõi mức độ bình phục của vết thương.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

So với cách bấm mí truyền thống, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà cụ thể về kỹ thuật và hiệu quả thẩm mỹ.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes 3

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

+ Kỹ thuật hiện đại, thực hiện nhanh chóng, an toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Vì không phẫu thuật nên không đụng chạm đến dao kéo nhiều, không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

+ Nếp mí được giữ lâu dài khoảng 10 năm (tùy vào cơ địa, tình trạng mỗi người) do liên kết giữa sụn mi và da mí là liên kết bền vững.

+ Mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn với nếp mí đẹp tự nhiên như thật và cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc mắt không rõ mí.

Qua bài viết này, hi vọng sẽ mang đến các bạn biết thêm một số thông tin về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Nếu như bạn có ý định thực hiện thì hãy tự tin lên và lựa chọn cho mình một nơi thẩm mỹ tốt nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899