Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Mắt không những là một cơ quan trọng yếu của cơ thể, mà nó còn có vai trò thẩm mỹ then chốt để kiến tạo nên sự thu hút cho toàn bộ gương mặt. Hàng loạt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm vẻ đẹp trên đôi mắt của rất nhiều người.

Có thể, ai trong chúng ta cũng đã từng có một lần biết đến một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt nào đó. Nhưng bạn có biết rằng, trên thực tế, thẩm mỹ mắt bao gồm rất nhiều kỹ thuật khác nhau?

Một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt

Đây là thủ thuật giản đơn và nhẹ nhàng hàng đầu trong số các can thiệp thẩm mỹ mắt vậy nên đang thu hút rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bác sĩ sẽ tiến hành dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ, rồi luồn chỉ thẩm mỹ sinh học vào dưới vùng da mí trên, tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí, từ đó tạo thành nét mắt hai mí rõ ràng.

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt(1)

Bấm mí mắt khá đơn giản

Cắt mí mắt trên hoặc dưới

Một phương pháp khá phổ biến và có hiệu quả cao để tạo mắt hai mí. Nó thật ra cũng không quá phức tạp và khá an toàn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ dọc mí mắt, rồi loại bỏ các tổ chức da, cơ, mỡ thừa để cân đối lại đôi mắt, đồng thời tái tạo nếp gấp mí mới. Cuối cùng, việc khâu đóng vết rạch sẽ được thực hiện bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo. Cắt mí mắt thường được chỉ định cho các trường hợp mắt một mí, mắt mí không đều hai bên hay mí bị sụp.

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt(2)

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng

Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là một phương pháp không quá khó nhưng đòi hỏi trình độ chuyên môn nhất định từ bác sĩ. Bởi vì kỹ thuật chính của nó là tách loại một vùng da nhất định nơi khóe mắt để mở rộng diện tích góc mắt, sau đó bác sĩ sẽ phải điều chỉnh lại các tuyến lệ tại đây. Cuối cùng, chỉ thẩm mỹ sẽ được dùng để khâu lại vết mổ. Thủ thuật này thường được chỉ định cho những trường hợp mắt nhỏ hẹp, mắt không cân xứng hay khoảng cách hai mắt quá xa nhau.

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt(3)

Tạo khóe mắt cần có tay nghề vững của bác sĩ

Lấy mỡ mí mắt

Về thực chất, lấy bọng mỡ cũng có cùng kỹ thuật với cắt mí mắt. Tuy nhiên, mục đích chính của lấy bọng mỡ ở mắt chính là loại bỏ các tổ chức mỡ và da dư thừa nơi mí mắt. Điều này sẽ giúp đôi mắt có lại vẻ thanh thoát, trẻ trung mà vẫn tự nhiên và tinh tế. Nếu bạn gặp phải tình trạng bọng mỡ mí mắt dưới hay mỡ mí mắt trên thì đây chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt phù hợp với bạn.

Quy trình thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Dù trên đây là những kỹ thuật đa dạng với mục đích khác nhau, tuy vậy nó vẫn phải tuân theo một quy trình chuẩn 5 bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Xác định đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Với nhu cầu làm đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt ngày một tăng cao, số lượng các thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ này cũng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đủ năng lực và uy tín để thực hiện tốt các phương pháp này. Do đó, để có được kết quả thành công như mong đợi cũng như đảm bảo sự an toàn cho bản thân, bạn hãy cố gắng lựa chọn một trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như được đầu tư quy mô vào cơ sở vật chất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899