Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu tổng quát dịch vụ nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chất lượng chuyên nghiệp và uy tín được hàng ngàn khách hàng phản hồi tích cực trong gần 15 năm qua. Bài viết dưới đây sẽ nêu một số thông tin để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn về vấn đề này.

Dịch vụ nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chất lượng dịch vụ uy tín và an toàn. Tại đây đã thực hiện 10.000 ca phẫu thuật khác nhau và nhận được vô vàn ý kiến, đánh giá cao từ những người đã thực hiện.

Tìm hiểu tổng quát dịch vụ nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt sinh động là niềm ao ước của chị em

Nhấn mí là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng và không đau đớn tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau này, khách hàng nên chọn lựa một địa chỉ thực hiện uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí được thực hiện trong thời gian nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút. Sau nhấn mí, đôi mắt của bạn sẽ không bị ảnh hưởng thị lực hay giác mạc.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh… Nhân viên tận tâm, nhiệt tình và luôn tạo môi trường thoải mái với khách hàng.

Chi phí nhấn mí tại đây phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người, chi phí luôn song hành với chất lượng phục vụ. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì những vấn đề như nhấn, cắt mắt 2 mí ở đâu sẽ không còn khiến cho bạn phiền não và lo lắng nữa.

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia kiểm tra mí mắt cũng như sức khỏe hiện tại. Sau đó, hai bên sẽ cũng trao đổi phương pháp thực hiện nhằm có ý kiến thống nhất với nhau.

Bước 2: Đo, vẽ hình dáng mí mắt

Thao tác này được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá khá quan trọng bởi vì hình dáng mí mắt của khách hàng sau này có đẹp và cân đối hay không phụ thuộc vào bước này.

Tìm hiểu tổng quát dịch vụ nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Mô phỏng quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn vùng mắt giúp vết thương không bị nhiễm trùng, hình thức gây tê tại chỗ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tự tin và không đau đớn trong suốt quá trình nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bản chất của nhấn mí là kỹ thuật không bóc tách, không phẫu thuật. Bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học, khi mắt mở sẽ hình thành mắt 2 mí tự nhiên và long lanh.

Kết thúc quá trình nhấn mí, bạn có thể ra về ngay sau đó mà không ảnh hưởng đến đôi mắt cũng như sức khỏe sau này.

Lưu ý chăm sóc hậu phẫu sau nhấn mí

– Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Thường xuyên chườm đá để vết thương giảm đi tình trạng sưng bầm.

Tìm hiểu tổng quát dịch vụ nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Điểm đến tin cậy của khách hàng

– Bổ sung vitamin A có lợi cho đôi mắt của bạn.

– Nghỉ ngơi hợp lí, làm việc có chừng mực để đôi mắt được thư giãn.

– Không sử dụng thức uống có cồn, chất kích thích.

Trên đây là những thông tin điểm qua dịch vụ nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn đang còn thắc mắc về vấn đề này hãy đến ngay đây để đội ngũ chuyên gia thăm khám kỹ càng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899