Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiêu chuẩn chân mày đẹp bạn có bao nhiêu phần trăm?

Đôi chân mày chỉ chiếm một phần nhỏ trên khuôn mặt nhưng vị trí thẩm mỹ mà nó mang lại khá cao. Việc sở hữu đôi chân mày đẹp không chỉ giúp đôi mắt thêm long lanh mà còn làm cho cả khuôn mặt sáng và cuốn hút hơn. Cùng tìm hiểu tiêu chuẩn chân mày đẹp dưới đây để biết được đôi chân mày của mình đạt bao nhiêu phần trăm nhé!

Tiêu chuẩn chân mày đẹp

Để biết được đôi chân mày của mình đạt bao nhiêu phần trăm tiêu chuẩn chân mày đẹp, các chị em nên đánh giá theo các hình thức như sau:

Dáng mày

Đánh giá tiêu chuẩn chân mày đẹp đầu tiên chị em nên chú ý tới dáng mày. Mỗi người sẽ sở hữu một dáng mày khác nhau. Tuy nhiên, đôi chân mày đẹp phải có dáng mày phù hợp với đôi mắt và hài hòa với khuôn mặt.

Ví dụ: Mày ngang phù hợp với mặt trái xoan hoặc khuôn mặt dài, trán cao thì hợp với mày hình cánh cung…

 Tiêu chuẩn chân mày đẹp bạn có bao nhiêu phần trăm? 1

Đôi chân mày đẹp giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn

Diện tích mày

Độ rộng và dài của đôi mày ảnh hưởng khá lớn tới tổng thể gương mặt. Đôi chân mày đẹp phải có diện tích vừa phải. Nghĩa là chiều dài từ đầu đến đuôi mày không được quá lớn hoặc bảng mày không quá rộng so với mắt.

Khoảng cách

Đôi mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt thì không được cách xa hoặc gần sát nhau. Đuôi mày không được quá cao hoặc quá thấp, khoảng cách từ chân mày đến đuôi mắt phải hợp lý. Đây là điều kiện quan trọng để đôi mày của bạn đạt tiêu chuẩn chân mày đẹp.

Sợi mày

Sợi mày phải mọc xuôi theo chiều từ khóe mắt đến đuôi mắt, không được mọc lộn xộn, không mọc quá dài hoặc quá ngắn, phải đều nhau chứ không phân bố lổm chổm. Màu sắc của sợi lông màu phải hợp với màu da và màu tóc thì mới đúng tiêu chuẩn chân mày đẹp.

Làm sao để có chân mày đẹp hơn?

 Tiêu chuẩn chân mày đẹp bạn có bao nhiêu phần trăm? 2

Hãy thực hiện nâng chân mày để đẹp hơn mỗi ngày

Ngày nay, để làm cho đôi chân mày đẹp hơn, nhiều chị em đã chọn cách trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp làm đẹp tạm thời. Hơn nữa, trang điểm là thao tác cần được thực hiện hàng ngày nên chiếm khá nhiều thời gian của các chị em và không phải ai cũng có sự khéo léo, kiên nhẫn để chải chuốt cho đôi mày của mình. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng chân mày mang lại đôi mắt cuốn hút hơn, phù hợp với khuôn mặt của chị em.

Nâng chân mày là giải pháp kéo rộng khoảng cách giữa đuôi mắt và chân mày, giúp căng vùng da mí mắt và làm mắt to hơn trông thấy. Đây là giải pháp được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng, thực hiện trong 45 – 60 phút và chỉ cần chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Trên đây là các tiêu chí đánh giá chân mày đẹp và cách tạo đôi mày mới phù hợp cho các chị em. Đế sở hữu đôi mày theo tiêu chuẩn chân mày đẹp với đầy đủ các tiêu chí trên đây, mời chị em đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899