Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiết lộ mức giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn hiện nay

Nhiều tín đồ thẩm mỹ muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp đều có sự tò mò về giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn, bởi vì khả năng tài chính của mỗi người không giống nhau. Hiện nay, ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã có sự niêm yết giá để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là xu hướng hiện tại

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Đôi mắt đẹp không chỉ là nét duyên dáng tô điểm cho thần thái gương mặt mà còn là điểm nhấn thu hút trong giao tiếp, giúp chị em phụ nữ tự tin và thành công hơn trong giao tiếp. Xu hướng thẩm mỹ mắt to trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết nhờ lý do này. Vì vậy, nhiều người muốn biết giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn là bao nhiêu để sẵn sàng chuẩn bị tài chính và thực hiện.

Tiết lộ mức giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn hiện nay (1)

Thẩm mỹ mắt to là xu hướng chung dành cho chị em phụ nữ

Thẩm mỹ mắt to là cách gọi chung của rất nhiều phương pháp đơn lẻ như bấm mí mắt, nhấn mí mắt, cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài,… Ngoài ra, thẩm mỹ mắt to cũng là phương pháp có thể bao trọn gói các kỹ thuật cùng trong một lần phẫu thuật để hiệu quả được nhân lên nhiều lần và khắc phục tối ưu các khiếm khuyết đôi mắt.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to áp dụng cho các trường hợp: mắt một mí, mắt có hai mí không đều nhau, mắt to mắt nhỏ, mắt xếch, mắt lươn, mắt bị sụp mí, mắt bị lão hóa với nhiều da chùng, mỡ thừa quanh mắt, mắt có bọng mắt to, góc mắt hẹp cần mở rộng khóe mắt…

Mức giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn

Tại các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau có chi phí khác nhau, tuy nhiên chênh lệch không lớn và hầu hết ở các bệnh viện uy tín đều niêm yết giá để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT TO THAM KHẢO

Bấm mí mắt Hàn Quốc mức độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc mức độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc mức độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc mức độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc mức độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc mức độ 3 15.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mở rộng khóe mắt 3 in 1 30.000.000VNĐ

Hiện nay, mức giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn vào khoảng từ 9.000.000VNĐ đến 30.000.000VNĐ, tùy vào việc thực hiện đơn lẻ hay phối kết hợp nhiều kỹ thuật để tạo hình đôi mắt to tròn theo đúng nhu cầu khách hàng.

Tiết lộ mức giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn hiện nay (2)

Bấm mí mắt là một trong những kỹ thuật được ưa chuộng với giá thành phải chăng

Chi phí cho một ca thẩm mỹ mắt to đặc biệt với sự kết hợp các kỹ thuật cao cấp khoảng 30.000.000 VNĐ. Với thời gian khoảng một giờ đồng hồ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau phẫu thuật.

Những kỹ thuật cao cấp với giá thành hợp lý

Các kỹ thuật trong thẩm mỹ mắt to đều có những ưu điểm cải thiện đôi mắt trở nên to tròn, hai mí rõ ràng và tạo hình khóe mắt cân đối, hài hòa với gương mặt, từ đó làm ánh nhìn rạng rỡ, long lanh và cuốn hút hơn.

Tiết lộ mức giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn hiện nay (3)

Đôi mắt xinh đẹp hơn với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt to hiện đại

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ cao cấp từ Hàn Quốc, đất nước phát triển với nền thẩm mỹ tiên tiến đã góp phần thực hiện những ca phẫu thuật nhanh chóng, ít xâm lấn, ít gây chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mặt khác, việc các khách hàng có phản hồi tích cực sau phẫu thuật cũng là điều kiện cho các dịch vụ phẫu thuật mắt trở nên phổ biến và thu hút khách hàng. Với những cải tiến mới, giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn dần dần đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp với chi phí phải chăng và hợp lý. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hoạt động vì mục đích đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, thẩm mỹ hiện đại hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa cho nhiều khách hàng trong tương lai được sở hữu mắt to xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899