Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiết lộ cách tiến hành kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Với những ưu điểm vượt bậc mà kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mang lại khiến không ít người tò mò về kỹ thuật thực hiện của phương pháp này. Vậy để có được đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên và an toàn như vậy thì quy trình tiến hành của phương pháp này có điều gì đặc biệt?

Điều kiện tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng có mặt tại Việt Nam và được nhiều người biết đến bởi khả năng tạo mắt hai mí mang lại hiệu quả lâu dài mà không gây đau, không để lại sẹo và thời gian tiến hành chỉ với 30 phút. Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, nên ai cũng có thể áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên phương pháp này đặc biệt phù hợp với khách hàng thuộc một trong các nhóm sau:

– Cả nam và nữ có tuổi từ 18 trở lên (từ 18 – 26 tuổi sẽ cho kết quả hoàn mỹ hơn).

Tiết lộ cách tiến hành kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (1)

Đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp khiến ngoại hình của bạn kém xinh, với bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí sau 30 phút

– Những trường hợp không phản ứng với thuốc.

– Mắt không có nhiều bọng mỡ và da chùng.

Quy trình thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Việc hiểu tường tận về một dịch vụ nào đó là điều kiện tiên quyết giúp chị em an tâm về dịch vụ. Với phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cũng như vậy. Một quy trình chuẩn vô cùng cần thiết giúp cho bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn. Quy trình sau đây là yếu tố quan trọng giúp cho bạn có thể chọn lựa được địa chỉ nào đáng tin cậy để thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Bước 1: Khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ sắp thực hiện. Toàn bộ quá trình tư vấn, thăm khám, đo vẽ sẽ diễn ra ở bước này.

Tiết lộ cách tiến hành kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (2)

Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được khám và tư vấn nhiệt tình để tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

Bác sĩ dựa vào những số liệu đã thống kê được sẽ xác định bạn có đủ tiêu chí để tiến hành bấm mí hay không, mí mới được tạo nên như thế nào thì đẹp nhất và hợp lý nhất với gương mặt của bạn.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Thao tác này giúp bạn không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong quá trình thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, chỉ 1liều thuốc tê bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tiểu phẫu.

Tiết lộ cách tiến hành kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (3)

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc với các bước đơn giản và nhanh gọn, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu nhất khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nên nếp mí mới rồi luồn chỉ sinh học qua xuống cơ nâng mi, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định, lâu dài.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Chỉ sau 30 phút ca phẫu thuật sẽ kết thúc và bạn có thể về nhà ngay sau đó với 1 số chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng cũng như cách chăm sóc mắt tại nhà trong những ngày tới.

Với những thông tin trên, hy vọng đã cung cấp cho chị em những thông tin xoay quanh kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, giúp chị em hiểu rõ phương pháp thẩm mỹ này và an tâm lựa chọn. Để có được đôi mắt đẹp tự nhiên và khỏe mạnh, ngoài việc chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng bạn còn phải tuân theo chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý trong 1 tháng đầu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899