Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiết lộ bí mật giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời được xem như vị “cứu tinh” giải cứu nhan sắc của phái đẹp. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết đến phương pháp này hay bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra đáp án cho mình nhé!

Giới thiệu về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Không chỉ ở Hàn Quốc mà giải pháp này còn lan rộng sang nhiều nước phát triển khác như: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và ngay cả Việt Nam chúng ta. Giờ đây, không chỉ các diễn viên, ca sĩ mới áp dụng kỹ thuật hiện đại này mà nhiều người dân cũng đang đổ xô đi bấm mí.

Tiết lộ bí mật giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Bấm mí mắt là tiểu phẫu thực hiện thao tác đơn giản, an toàn, không cần phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Sau đó, thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra, nếu dưới mắt có nhiều mỡ thừa, bạn nên áp dụng thêm kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới để sở hữu được vẻ đẹp toàn diện cho mắt.

Tiết lộ bí mật giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền chính là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Đa số ai cũng nghĩ đã bước chân vào thẩm mỹ viện thì số tiền phải chi trả không hề nhỏ. Đặc biệt là kết quả mang lại có xứng đáng với số tiền đó hay không. Do đó, việc biết trước chi phí khi sử dụng dịch vụ là điều hết sức cần thiết.

Tiết lộ bí mật giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người hiện nay

Bấm mí mắt Hàn Quốc không chỉ dành cho những người có tiền mà bất kỳ ai mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp đều có thể thực hiện được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc có mức giá rất hợp lý, dựa trên kết quả khách hàng mang lại. Dưới đây là bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Sở dĩ có mức giá như vậy, vì:

+ Bác sĩ thực hiện là người có tay nghề và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ.

+ Áp dụng các trang máy móc hiện đại, tiên tiến vào trong bấm mí.

+ Đầu tư kỹ lưỡng khâu chăm sóc hậu phẫu. Sau khi trở về nhà, bác sĩ và nhân viên vẫn luôn theo dõi khách hàng 24/7.

+ Có chính sách bảo hành dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ngoài quan tâm đến vấn đề chi phí, bạn cũng nên chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện bấm mí. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho phẫu thuật.

Bấm mí mắt ở đâu tốt?

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem như địa chỉ thẩm mỹ vàng được nhiều người tìm kiếm và tin dùng. Khi đến đây thực hiện, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bác sĩ, cùng với việc đầu tư kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ. Quy trình bấm mí mắt được diễn ra nghiêm ngặt và chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc:

+ Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

+ Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ.

+ Bước 3: Sát khuẩn và gây tê.

+ Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt.

+ Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Tiết lộ bí mật giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người biết đến và lựa chọn

Bài viết trên đây đã cung cấp nhiều thông tin như bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền hay bấm mí mắt ở đâu tốt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ uy tín đồng hành cùng nhan sắc của phụ nữ Việt Nam.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899