Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiết lộ bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng mắt một mí của bản thân nhưng vẫn phân vân không biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? (Nhân Hậu – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Ngoài tìm một địa chỉ thẩm mỹ an toàn thì chi phí thực hiện là một trong những vấn đề khiến chị em phụ nữ băn khoăn và đau đầu suy nghĩ. Một cơ sở làm đẹp sẽ có một mức giá bấm mí khác nhau. Chi phí này phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Tiết lộ bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? (1)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng chi phí hợp lí tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và tình trạng mí mắt hiện tại của mỗi người.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP MÍ MẮTCHI PHÍ THỰC HIỆN
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ hạng sang thu hút hàng nghìn khách hàng đến thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Tiết lộ bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? (2)

Giấy bảo hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ hiện đại như Hàn Quốc, Úc, Anh… Bên cạnh đó, hệ thống máy móc và thiết bị luôn cập nhật đem đến chất lượng tốt cho khách hàng.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chuyên nghiệp, tận tình, theo dõi sát sao quá trình hồi phục bệnh nhân. Quy trình thẩm mỹ khép kín, vô trùng được chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc.

Ưu điểm của bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đôi mắt đẹp long lanh, quyến rũ

Khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt của mình.

An toàn, không phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, dễ thực hiện. Đây là quá trình tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm mí chứ không bóc tách hay sử dụng dao kéo.

Tiết lộ bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? (3)

Sự thay đổi đôi mắt khách hàng trước và sau khi bấm mí

Sau khi bấm mí, bạn sẽ có đôi mắt quyến rũ không để lại sẹo, không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này.

Thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt được thực hiện trong thời gian từ 15 đến 30 phút. Sau thẩm mỹ quý khách hàng có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng.

Để đôi mắt rút ngắn thời gian hồi phục, mỗi người nên áp dụng cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách và tuân thủ theo những lời dặn dò của bác sĩ.

Trên đây là câu trả lời với thắc mắc bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền của bạn. Hy vọng sau khi đọc những chia sẻ trên khách hàng đã có thể lựa chọn cho bản thân một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899