Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiết kiệm hơn khi thực hiện cắt mí 3 trong 1

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của chị em, phương pháp cắt mí 3 trong 1 ra đời. Không chỉ an toàn và hiệu quả, phương pháp này còn không đau, không để lại sẹo nên được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Phương pháp cắt mí 3 trong 1

Là phương pháp thâm mỹ áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất của Hàn Quốc, giúp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Tiết kiệm hơn khi thực hiện cắt mí 3 trong 1 (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên và tươi trẻ sau khi phẫu thuật cắt mí 3 trong 1

Cùng những điểm cộng mang lại hiệu quả khác biệt với phương pháp cắt mí truyền thống, cắt mí 3 trong 1 mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng, vì vậy tuy chỉ vừa xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em.

Cắt mí 3 trong 1 phù hợp với đối tượng nào?

– Khách hàng có da chùng mí mắt.

– Khách hàng có nhiều bọng mỡ thừa mí mắt.

– Khách hàng bị sụp mí mắt.

– Khách hàng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

– Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí 3 trong 1

Là phương pháp thâm mỹ áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất của Hàn Quốc, giúp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Tiết kiệm hơn khi thực hiện cắt mí 3 trong 1 (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí 3 trong 1 đơn giản và nhẹ nhàng

Cùng những điểm cộng mang lại hiệu quả khác biệt với phương pháp cắt mí truyền thống, cắt mí 3 trong 1 mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Tuy chỉ vừa xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em bởi những khả năng:

Loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa

Để loại bỏ da chùng, mỡ thừa chùng nhão bằng phương pháp cắt mí 3 trong 1, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ sát mí trên dọc theo vùng mí mắt, sau đó nhẹ nhàng loại bỏ da chùng và mỡ thừa, cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tạo mắt hai mí cân đối, hài hòa

Dựa theo đường nét đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tạo nếp mí hằn sâu và cân đối với đường nét khuôn mặt, cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Chữa sụp mí hiệu quả

Điểm cộng khiến phương pháp cắt mí 3 trong 1 thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em ở độ tuổi 40 trở lên chính là khả năng chữa sụp mí hiệu quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, năng động và cải thiện được tầm nhìn với thẩm mỹ cắt mí 3 trong 1.

Tiết kiệm hơn khi thực hiện cắt mí 3 trong 1 (3)

Với phẫu thuật cắt mí 3 trong 1, tình trạng sụp mí sẽ được loại bỏ hiệu quả sau 1 lần phẫu thuật

Ngoài những hiệu quả có thể thấy ở trên, cắt mí 3 trong 1 còn là ca phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Cắt mí mắt có hại không?

Xoay quanh tiểu phẫu cắt mí 3 trong 1 là những câu hỏi như: cắt mí 3 trong 1 có an toàn không? Địa chỉ phẫu thuật chất lượng? Hiệu quả kéo dài bao lâu? Chi phí như thế nào?…thì câu hỏi cắt mí mắt có hại không? cũng là vấn đề được chị em quan tâm nhất nhì.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí 3 trong 1 với quy trình tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Tiết kiệm hơn khi thực hiện cắt mí 3 trong 1 (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo chị em tin tưởng

Ngoài ra, nhờ cắt mí 3 trong 1 là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, vùng da bị cắt rạch rất nhỏ và cạn nên không gây ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của mắt, do đó cắt mí 3 trong 1 không gây hại, nên chị em không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không? mà ngược lại còn mang lại cho chị em đôi mắt to tròn, tươi trẻ như thời thanh xuân.

Với cắt mí 3 trong 1, mọi khuyết điểm của đôi mắt kém xinh và già nua như: mắt một mí, da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn, bọng mỡ hay sụp mí…sẽ được loại bỏ hiệu quả. Chỉ sau 30 phút trên bàn phẫu thuật, các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin về đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899