Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ. Mắt em thuộc dạng mắt một mí nhỏ và hẹp nên làm ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn. Vì thế em muốn thực hiện tạo mắt hai mí để đôi mắt được to tròn hơn, nhưng không biết tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền ạ. Bác sĩ giải đáp giúp em những dịch vụ tạo mắt hai mí đem lại hiệu quả cao ạ. (Cẩm Nhung – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Cẩm Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về tạo mắt hai mí hết bao nhiêu.

Tạo mắt hai mí là gì?

Đôi mắt một mí hay nếp mí hiện không rõ ràng khiến bạn không tự tin khi giao tiếp với người khác. Chính vì thế nhiều người đã tìm kiếm phương pháp để giúp đôi mắt mình trông to tròn hơn. Một số phương pháp tự nhiên như trang điểm, dùng miếng dán mí không đem lại hiệu quả cao. Vì vậy áp dụng phương pháp thẩm mỹ đem lại cho khách hàng đôi mắt như mong muốn. Tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao với kết quả dài lâu.

Thực hiện tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền 1

Áp dụng phương pháp thích hợp để tạo mắt hai mí xinh đẹp

Một số phương pháp tạo mắt hai mí được ưa chuộng

Bấm mí mắt

Đây là thủ thuật tạo nếp mí mới bằng phương pháp luồn chỉ qua các điểm nhấn. Mắt hai mí được hình thành nhờ sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Vì thế bấm mí mắt đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên với nếp mí nhìn cân đối, hài hòa.

Thực hiện tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? 2

Bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua việc loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Phương pháp này đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ không có dấu hiệu của sự lão hóa. Cắt mí mắt giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt do có nhiều da chùng.

Thực hiện tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? 3

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ

Thẩm mỹ mắt to

Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi đem lại kết quả đẹp với hiệu quả dài lâu. Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa kết hợp với mở rộng khóe mắt. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Nếp mí mắt được hình thành tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Thực hiện tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? 4

Thẩm mỹ mắt to giúp cải thiện kích thước đôi mắt nhỏ hẹp

Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu?

Kết quả thẩm mỹ đem lại tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người. Đối với tình trạng mắt khác nhau của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp. Vì thế chi phí được tính tùy vào phương pháp áp dụng để khắc phục nhược điểm đôi mắt. Bạn có thể tham khảo chi phí một số dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt to30.000.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của bạn Cẩm Nhung về tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899