Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo bạn chân mày thế nào là đẹp

Chân mày thế nào là đẹp theo bạn? Hàng chân mày ảnh hưởng lớn đến diện mạo tổng thể. Do đó bạn cũng cần quan tâm đến nó nhiều hơn. Cùng tìm hiểu tiêu chuẩn của chân mày đẹp và tham khảo bí quyết để có chân mày đẹp đúng chuẩn nhé!

Chân mày thế nào là đẹp?

Tiêu chuẩn một hàng chân mày đẹp có thể thay đổi và khác nhau ở từng thời đại và tùy thuộc ý kiến chủ quan mỗi người. Tuy nhiên, những quan điểm dưới đây luôn được số đông tán thành và mong muốn hướng tới. Vậy chân mày thế nào là đẹp?

Phù hợp với hình dáng khuôn mặt

Tiêu chuẩn hàng chân mày đẹp trước tiên phải phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt. Vậy bạn đã biết kiểu đường mày nào phù hợp với khuôn mặt của mình chưa?

Theo bạn chân mày thế nào là đẹp 1

Chân mày thế nào là đẹp trước hết phải phù hợp với dáng mặt

– Mặt trái xoan: Hầu hết các dáng mày đều phù hợp với gương mặt này. Tuy nhiên, dáng mày cong đều và ít góc cạnh sẽ tôn lên vẻ đẹp “trời cho” của gương mặt trái xoan.

– Mặt dài: Dáng mày ngang thời thượng sẽ là cung mày phù hợp nhất giúp thu ngắn khuôn mặt.

– Mặt tròn: Đường mày hình cánh cung sẽ giúp gương mặt cân đối hơn.

– Mặt vuông: Mặt vuông cũng cần dáng mày cánh cung để giúp gương mặt mềm mại và thon gọn hơn.

– Mặt trái tim: Với gương mặt trái tim, hãy tạo dáng đường mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu tới cuối đường mày.

– Mặt kim cương: Dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp làm mềm mại gương mặt.

Chiều dài và độ dày vừa phải

Chân mày được gọi là đẹp còn thể hiện ở chiều dài và độ dày của đường chân mày. Đường mày có chiều dài hợp lý, không quá dài hoặc quá ngắn. Đường mày phải đủ 3 phần: Phần đầu lông mày, đỉnh lông mày và đuôi lông mày.

Theo bạn chân mày thế nào là đẹp 2

Tỉ lệ chuẩn đường chân mày đẹp

– Khoảng cách giữa 3 phần chân mày phải đạt tỉ lệ sau: Phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài chân mày. Phần đỉnh tới đuôi mày bằng 1/3 chiều dài chân mày.

– Phần đầu lông mày nên có độ dày gấp đôi phần đỉnh và gấp 3 phần đuôi lông mày.

Phù hợp với màu da và màu tóc

Nhiều người thường nghĩ lông mày chỉ có màu đen, tuy nhiên thực tế không phải với ai cũng vậy. Độ đậm nhạt của lông mày cũng phải phù hợp với màu da và màu tóc để tạo sự hài hòa với diện mạo tổng thể của chủ nhân.

Làm sao để có chân mày đẹp?

Chăm sóc chân mày đúng cách

– Cần biết cách cắt tỉa lông mày để phù hợp với dáng mặt. Không nên cắt tỉa thường xuyên mà chỉ 1 tuần/lần hoặc 2 tuần/lần. Việc này sẽ giúp duy trì dáng mày và dễ dàng tạo kiểu khi cần thiết.

– Với những cô nàng có hàng mày thưa, nên dùng dầu dừa tự nhiên để dưỡng, giúp hàng mày mọc nhanh và dày hơn. Một hàng mày dày vừa phải sẽ có sức cuốn hút với người đối diện.

Theo bạn chân mày thế nào là đẹp 3

Biết cách tỉa lông mày để có dáng mày phù hợp với khuôn mặt

Trang điểm

– Theo các chuyên gia trang điểm, nên sử dụng bút lông loại tốt và bút chì màu sáng để làm nổi bật đường mày. Dùng thêm mascara để chải những sợi mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn.

– Lưu ý khi trang điểm cho mày cần chọn màu kẻ mày và mascara phù hợp với màu tóc để hài hòa với dung mạo tổng thể của bạn.

Biết được chân mày thế nào là đẹp giúp bạn có cách tạo đường mày đạt chuẩn. Bạn có thể chăm sóc đôi mày, trang điểm hay thực hiện thẩm mỹ để có đôi mày đẹp như ý. Ngoài ra, nên tham khảo phương pháp tạo mắt hai mí để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút. Bạn có thể thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không cần bận tâm về chi phí tạo mắt hai mí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt cùng mức chi phí hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899