Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo bạn chân mày sâu róm đẹp hay xấu

Chân mày sâu róm là như thế nào thưa bác sĩ là đẹp hay xấu. Tôi được mọi người thường hay nhắc tới vấn đề này nhưng bản thân lại không biết. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Nụ – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Nụ thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “chân mày sâu róm đẹp hay xấu”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chân mày sâu róm đẹp hay xấu?

Lông mày là điểm tạo ấn tượng nổi bật trên gương mặt, lông mày ngang màu đậm khiến chủ nhân trở nên nam tính và kém thu hút hơn. Chân mày sâu róm là lông mày rậm, dễ ngoại tình, dễ phụ bạc, nhiều người xưa khuyên không nên lấy những người đàn ông có lông mày sâu róm làm chồng.

Theo bạn chân mày sâu róm đẹp hay xấu (1)

Chân mày sâu róm là đẹp hay xấu là quan niệm cái đẹp của mỗi người

Lông mày sâu róm là kiểu dạng lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn. Theo nhân tướng học, những người có kiểu lông mày sâu róm thường có tính cách thô lỗ, và thường khó có ấn tượng với những người xung quanh vì tính cách dễ hiềm khích. Tuy nhiên về bản tính họ cũng rất mạnh mẽ và lý trí. Với người chỉ có lông mày sâu róm bên phải thì họ là người rất giỏi quyết đoán trong lĩnh vực kinh doanh. Ngược lại những người chỉ có lông mày sâu róm ở bên trái lại là người có tài nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

Tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc không biết chân mày sâu róm đẹp hay xấu là tùy vào khả năng cảm nhận vẻ đẹp của mỗi người. Nhưng thì chân mày sâu róm thường có ở đàn ông. Còn ở phụ nữ thì chân mày sâu róm có nhưng ít mà những chị em mà sở hữu chân mày sâu róm không được các chuyên gia thẩm mỹ không được xếp vào danh sách lông mày đẹp hiện nay.

Muốn khắc phục chân mày sâu róm dành cho bạn gái

Có rất nhiều bạn gái đều thắc mắc không biết cách làm thế nào để khắc phục tình trạng chân mày sâu róm. Việc khắc phục chân mày sâu róm không khó như các bạn nghĩ. Với những dụng cụ phụ kiện trang điểm hiện nay như nhíp, kéo… bạn có thể làm theo những bước đơn giản sau:

Cách tỉa lông mày bằng dụng cụ nhíp

– Hãy vén gọn mớ tóc trước trán của bạn lên bằng cách dùng một chiếc cài để cài chúng lên sao cho gọn gàng không có sợi nào vướng trước khuôn mặt

– Khi tạo dáng lông mày, chỉ nhổ phía dưới lông mày, nếu nhổ phần trên của lông mày sẽ làm hư mất đường khung của lông mày

– Trong khi nhổ, bạn nên dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa kéo căng phần da chân mày ra

– Để dụng cụ nhíp sát vào chân lông mày

– Nhổ từng sợi một cách dứt khoát, đừng do dự vì sẽ tạo cho bạn cảm giác đau

– Không nên nhổ nhiều sợi cùng một lúc và phải nhổ xuôi theo chiều lông mọc

– Chị em có thể dọn sạch phần lông trên trán giữa hai chân mày nếu chúng quá rậm rạp

– Nếu lông mày chĩa ra quá dài có thể dùng kéo bấm sao cho gọn gàng

Sau khi tỉa xong, bạn sẽ sở hữu được đôi chân mày mềm mỏng và đẹp tự nhiên rất hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt của người sở hữu.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Theo bạn chân mày sâu róm đẹp hay xấu”. Hãy làm đẹp cho lông mày của bạn để cuộc sống luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề cắt mí trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899