Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ có thật sự cần thiết không?

Mắt to mắt nhỏ không chỉ đơn thuần là khuyết điểm đôi mắt mà còn ẩn chứa những lời tiên đoán về vận mệnh của bạn. Dưới góc nhìn nhân tướng học và thẩm mỹ hiện đại, có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để cải thiện đôi mắt lệch lạc?

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được quan tâm

Những năm gần đây, dịch vụ thẩm mỹ mắt trở nên phổ biến và nóng sốt hơn bao giờ hết. Càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến các phương pháp phẫu thuật như nhấn mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to,…

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ có thật sự cần thiết không? (1)

Đôi mắt to tròn cân đối là chuẩn mực vẻ đẹp Việt

Trong đó, với những người gặp phải tình trạng mắt không cân xứng đã thành công có được đôi mắt hai mí cân đối với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hiện đại. Không những vậy, họ còn có thể tự tin hơn với đôi mắt xinh đẹp sau phẫu thuật, cải biến vận mệnh và hóa giải vận xui khi bị hai mắt âm dương.

Bên cạnh đó, việc thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ mang thương hiệu công nghệ từ Hàn Quốc đã thu hút nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa thích công nghệ nước ngoài được thích thú trải nghiệm quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp ngay tại nước nhà mà không phải mất chi phí ra nước ngoài điều trị như trước đây.

Mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học

Xét về nhân tướng học, mắt bên to bên nhỏ hay “mắt âm dương” được xem là người có tài, có tham vọng lớn nhưng tính tình dễ thay đổi, không quyết đoán, dẫn đến cuộc đời thăng trầm, lúc lên lúc xuống, thành bại đan xen, hôn nhân khó tốt đẹp cho đến cuối đời.

Phụ nữ có mắt trái nhỏ thì cả đời bất hòa với chồng hoặc phải vất vả vì chồng con, mắt phải nhỏ hay xung khắc với chồng nhưng lại sợ chồng. Nam giới mắt trái to hơn sẽ khắc vợ, hôn nhân khó tốt đẹp.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ có thật sự cần thiết không? (2)

Thẩm mỹ mắt to cân đối đôi mắt và cải biến vận xui

Bởi vì được cho là tính tình dễ thay đổi, nên có khi họ rất nhiệt tình, rất hiểu biết, có khi lại nổi nóng, cáu bẳn, làm việc theo cảm tính và không duy trì niềm yêu thích với một công việc nhất định. Do vậy, những người này thường gặp thất bại hoặc không may mắn về công danh sự nghiệp so với khả năng của bản thân.

Tính cách dễ thay đổi cũng là đặc điểm dẫn đến sự đa tình, không chung thủy trong tình yêu và hôn nhân. Đây là đặc điểm bị xem là không mấy tốt đẹp và dễ bị mọi người mất thiện cảm. Với mục đích thay đổi tướng số, vận mệnh, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để chỉnh sửa đôi mắt như ý.

Thẩm mỹ mắt to thật sự cần thiết

Thực tế cho thấy, tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ kết hợp 3 thao tác chính; cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài giúp thay đổi kích thước hai mắt về cân bằng nhau. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, ít xâm lấn và không bóc tách cũng như không gây nguy hiểm cho các vùng mô mềm lân cận là những điểm cộng giúp phương pháp này tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ có thật sự cần thiết không? (3)

Kỹ thuật mở rộng khóe mắt mang lại hiệu quả cao trong thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ thực sự cần thiết đối với những người mắc khiếm khuyết mắt bên to bên nhỏ không đồng đều, hai góc mắt ngắn và hẹp, ngoài ra nó còn có thể giúp người bị lão hóa có thể loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt để lấy lại tuổi thanh xuân trên đôi mắt.

Tùy trường hợp phức tạp, các bác sĩ sẽ là người quyết định phương pháp để cải thiện đôi mắt theo nhu cầu của khách hàng. Với tay nghề và chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ có phán đoán chính xác về thao tác cần thiết đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Với thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là một trong những kỹ thuật tiên tiến đóng góp vào tổng thể các dịch vụ chữa trị mắt cho khách hàng hiệu quả. Mong rằng sẽ có nhiều ca phẫu thuật thành công để khách hàng có được đôi mắt hài hòa, cân đối và xóa bỏ vận xui của đôi mắt lệch lạc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899