Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mấy năm gần đây em hay nghe các bạn nữ truyền tai nhau về thẩm mỹ mắt to. Ai cũng tỏ ra hào hứng về phương pháp làm đẹp này. Vậy thẩm mỹ mắt to là gì? Mong bác sĩ giải đáp. (Ly Ly, 23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Ly Ly! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc không biết thẩm mỹ mắt to là gì, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là trào lưu làm đẹp đang được các bạn nữ vô cùng ưa thích. Thẩm mỹ mắt to có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sau đó nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác. Vậy thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là gì? 1

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt to tròn, cân đối

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mắt khác nhau: tạo nếp mí mắt mới, nâng cơ mi mắt, mở khóe mắt. Nhờ đó, giúp đôi mắt được to tròn cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Không những thế, thẩm mỹ mắt to còn chỉnh hình nếp mí, kéo dài đuôi mắt, tạo đôi mắt cân đối.

Thẩm mỹ mắt to thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định khuyết điểm trên mắt khách hàng. Từ đó tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật. Bước này giúp cho thao tác thẩm mỹ tạo mắt to được nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt và tránh nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to dựa trên vị trí đã định. Bác sĩ áp dụng nhiều kỹ thuật tạo hình mắt như: tạo nếp mí mới, nâng cơ mi, mở khóe mắt. Tùy tình trạng mắt mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Thẩm mỹ mắt to là gì? 2

Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 5: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng. Sau cùng, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả tối ưu.

Thẩm mỹ mắt to có ưu điểm gì?

– Khắc phục khuyết điểm đôi mắt: Thẩm mỹ mắt to bao gồm nhiều kỹ thuật tác động gần như toàn bộ vào hình dáng đôi mắt. Nhờ đó, giúp chỉnh sửa được nhiều khuyết điểm như: góc mắt nhỏ, hẹp, đuôi mắt hướng lên hoặc cụp xuống, khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần.

– Tạo đôi mắt to tròn, cân đối: Với phương pháp này, đôi mắt bạn sẽ được mở rộng cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đôi mắt sẽ to tròn, cân đối hai bên và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to là gì? 3

Khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

– Không đau, để lại sẹo: Tuy có can thiệp phẫu thuật nhưng thẩm mỹ mắt to không gây đau đớn vì trước khi thực hiện, khách hàng đã được tiêm thuốc gây tê. Đặc biệt, thẩm mỹ mắt to dùng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo trên mắt.

– Mở rộng tầm nhìn: Thẩm mỹ mắt to không ảnh hưởng xấu đến thị giác. Ngược lại còn có tác dụng cải thiện tầm nhìn do kích thước đôi mắt được mở rộng đáng kể.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Ly Ly không còn thắc mắc về thẩm mỹ mắt to là gì. Thẩm mỹ mắt to có những ưu điểm nổi bật khiến nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes để có đôi mắt hai mí sâu rõ và cuốn hút. Bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có kết quả thẩm mỹ như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899