Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch hiệu quả như thế nào?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Khánh My, em có một vấn đề muốn nhờ bệnh viện tư vấn. Em đang sở hữu một đôi mắt xếch, điều này khiến em rất tự ti khi tiếp xúc với mọi người. Em có tìm hiểu trên Internet thì được biết thẩm mỹ mắt to có thể loại bỏ khuyết điểm này. Bệnh viện cho em hỏi thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch hiệu quả như thế nào? Em xin cảm ơn. (Khánh My – Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Khánh My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch hiệu quả như thế nào?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch được không?

Mắt xếch là kiểu mắt nhỏ hẹp và có đuôi mắt bị xếch lên trên. Kiểu mắt này được xem là một khuyết điểm lớn trên gương mặt. Mắt xếch tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động xấu đến diện mạo. Vì vậy, bạn Khánh My cần đến cơ sở uy tín để tiến hành thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch.

Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch hiệu quả như thế nào 1

Mắt xếch là khuyết điểm cần loại bỏ

Tại bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục các khuyết điểm mắt híp, mắt xếch, mắt nhỏ hẹp,…Phương pháp này áp dụng 3 kỹ thuật chính là cắt mí, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Từ đó, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn và cân đối với gương mặt. Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã từng tiến hành nhiều ca thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch thành công. Tại đây, ca thẩm mỹ này sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn. Quy trình thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch gồm các bước sau đây:

Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch hiệu quả như thế nào 2

Quy trình thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt xếch của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định phương pháp điều trị phù hợp. Sau đó, các y bác sĩ sẽ đưa bạn đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo và đánh dấu các vị trí thực hiện phẫu thuật. Điều này sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác và đạt kết quả tốt nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được bác sĩ gây tê và sát khuẩn vùng mắt để không cảm thấy đau đớn và không bị nhiễm trùng trong lúc thực hiện.

Bước 4: Thực hiện thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và cấu trúc mắt của bạn để lựa chọn kỹ thuật thực hiện. Các kỹ thuật như tạo mí, nâng cơ mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài được bác sĩ sử dụng để khắc phục khuyết điểm mắt xếch. Sau cùng, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch hiệu quả như thế nào 3

Kết quả sau khi thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ được nghỉ ngơi dưới sự theo dõi của các y bác sĩ. Máy chiếu Smalux cũng được sử dụng để làm giảm sưng bầm cho vết khâu. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Khánh My giải đáp được thắc mắc: “Thẩm mỹ mắt to chỉnh mắt xếch hiệu quả như thế nào?”. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899