Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không?

Thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không thưa bác sĩ? Tôi có khuyết điểm mắt lồi do mang kính cận trong thời gian dài. Tôi có ý định thực hiện thẩm mỹ mắt lồi nhưng không biết cho kết quả cao không. Mong bác sĩ tư vấn. (Vân Anh, 32 tuổi)

Trả lời:

Chào Vân Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mắt lồi là mắt như thế nào?

Hiện tượng mắt lồi là do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước, khiến mắt bị lồi. Độ lồi của nhãn cầu được tính bằng đường chiếu từ đỉnh giác mạc xuống đường thẳng đi ngang qua bờ ngoài của hai hốc mắt.

Thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không? 1

Mắt lồi có thể do cận thị

Mắt lồi có thể do cận thị. Việc đeo kính trong thời gian dài dễ dẫn đến tình trạng mắt lồi. Đây là khuyết điểm khiến các bạn gái thường mặc cảm. Hơn nữa, mắt lồi ở mức độ nặng có những tác hại lớn:

– Đi kèm với chứng lồi mắt, bệnh nhân thường cảm thấy chói mắt, chảy nước mắt sống, cảm giác như có bụi bay vào mắt hoặc rất nóng rát.

– Khi bị lồi quá mức, mắt sẽ không nhắm kín, mi hở nên giác mạc dễ viêm loét và tổn thương. Tình trạng này để lâu sẽ dẫn đến nhiễm trùng mắt.

– Bên cạnh đó, khi các tổ chức quanh mắt tăng kích thước, khối lượng sẽ gây chèn ép dây thần kinh thị giác và làm giảm thị lực. Về lâu dài có thể làm mắt mù lòa.

Thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không?

Mắt lồi ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, làm chủ nhân nó tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Ngoài ra còn ảnh hưởng lớn đến thị giác. Do đó, mắt lồi cần được chữa trị càng sớm càng tốt. Tùy mức độ mắt lồi mà sẽ có cách chữa trị phù hợp:

Mức độ nhẹ

Ở mức độ nhẹ, bạn có thể áp dụng những phương pháp sau để khắc phục mắt lồi:

+ Đeo kính sẫm màu;

+ Nhỏ hoặc tra các loại nước mắt nhân tạo để tránh biến chứng khô giác mạc;

+ Nhỏ một loại thuốc nước đặc biệt để làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn.

Thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không? 2

Đeo kính sẫm màu để chữa mắt lồi ở mức độ nhẹ

Mức độ nặng

Ở mức độ này, việc điều trị phức tạp hơn. Có thể áp dụng phương pháp xạ trị và phẫu thuật chữa mắt lồi.

Xạ trị: Dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả trong giai đoạn sớm và không có tác dụng trong giai đoạn sẹo đã hình thành phía sau hốc mắt.

Phẫu thuật: Được sử dụng khi những cách trên không có hiệu quả. Tùy từng biểu hiện, biến chứng của mắt mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật phù hợp, bao gồm:

– Khâu cò mí mắt: Nhằm nâng mí mắt, làm giảm độ hở của mí mắt;

– Phẫu thuật chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn;

– Phẫu thuật làm giải áp hốc mắt trong những trường hợp lồi mắt ác tính có tổn thương thần kinh thị gây giảm và mất thị lực hoặc do yêu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân;

Thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không? 3

Tùy từng biến chứng của mắt lồi mà có kỹ thuật phẫu thuật thích hợp

Trên đây là những cách chữa trị mắt lồi hiệu quả. Vậy mắt lồi có chữa được bằng phẫu thuật thẩm mỹ? Hay nói cách khác: Thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt lồi, tuy nhiên có thể giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề thẩm mỹ của mắt. Bạn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để làm đôi mắt đẹp hơn.

Thẩm mỹ mắt lồi bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể chỉnh sửa các khuyết điểm của mắt như: khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phức hợp của nhiều kỹ thuật tạo hình mắt như: tạo nếp mí mắt mới, nâng cơ mi mắt, mở khóe mắt. Nhờ đó, giúp cung mắt không chỉ to tròn hơn mà còn chỉnh hình nếp mí, kéo dài đuôi mắt, tạo đôi mắt cân đối hơn. Nhờ đó, khuyết điểm mắt lồi cũng được che đi một cách hiệu quả. Đôi mắt trở nên có hồn và thần thái gương mặt cũng rạng rỡ hơn.

Thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không? 4

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt to tròn, cân đối

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn Vân Anh không còn thắc mắc thẩm mỹ mắt lồi có cho kết quả cao không. Bạn hãy đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cách khắc phục mắt lồi an toàn. Bạn cũng có thể kết hợp phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho đôi mắt, giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899