Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt bồ câu – Sự lựa chọn của nhiều chị em

Thời gian gần đây, các chị em đang truyền tai nhau về một phương pháp khá hiệu quả và mới mẻ giúp mang đến vẻ đẹp to tròn, quyến rũ tự nhiên cho đôi mắt. Đó chính thẩm mỹ mắt bồ câu. Để cung cấp các thông tin đầy đủ về xu hướng khá hot này, chuyên mục tư vấn đã nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia thẩm mỹ.Trong thời đại phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ mắt như hiện nay, việc xuất hiện những phương pháp mới như thẩm mỹ mắt bồ câu là điều tất yếu để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu làm đẹp của mọi người. Nhưng bạn nên nắm được một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật này trước khi quyết định thực hiện.

Thẩm mỹ mắt bồ câu - Sự lựa chọn của nhiều chị em(1)

Đôi mắt bồ câu mang lại sự cuốn hút cho gương mặt

Chào chuyên gia! Hiện nay, thẩm mỹ mắt bồ câu đang trở thành sự lựa chọn của nhiều chị em Việt Nam. Vậy phương pháp này là gì ạ?

Thẩm mỹ mắt bồ câu còn được gọi là bấm mí mắt Dove Eyes. Đây là công nghệ bấm mí mới nhất được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Chỉ sinh học sẽ được luồn dưới vùng da mí mắt trên để tạo nếp mí mới. Nhờ vậy đôi mắt sau thủ thuật sẽ to tròn rất tự nhiên.

Nói như vậy thì liệu bấm mí mắt Dove Eyes có gì nổi trội hơn so với kỹ thuật thông thường không?

Tất nhiên là có, sở dĩ thẩm mỹ mắt bồ câu trở thành trào lưu được nhiều người theo đuổi chính là nhờ những khác biệt vượt trội như sau:

Những ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ mắt bồ câu

Về mặt kỹ thuật

Bấm mí mắt theo công nghệ cũ, đường mí được tạo ra nhờ sự liên kết giữa da và cân cơ nâng mi. Sự khác biệt của bấm mí mắt Dove Eyes ở chỗ nó giúp hình thành đường mí dựa trên kỹ thuật luồn chỉ liên tục qua sụn mi mắt trên, nối cố định với lớp da mí.

Thẩm mỹ mắt bồ câu - Sự lựa chọn của nhiều chị em(2)

Bấm mí Dove Eyes có nhiều ưu điểm vượt trội

Về hiệu quả

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt bồ câu, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt về mặt hiệu quả. Nếp mí sau thủ thuật sẽ rõ ràng, to tròn, sâu và đều đặn hơn ở cả hai bên mắt, trông vô cùng tự nhiên và không hề khô cứng. Đúng như cái tên bấm mí mắt Dove Eyes, bạn sẽ có được đôi mắt bồ câu sinh động, tươi trẻ

Về khả năng duy trì

Nhờ những tiến bộ vượt trội trong kỹ thuật thẩm mỹ mắt bồ câu, đôi mắt hai mí được hình thành có thể duy trì được dài lâu. Bởi lẽ, vùng sụn mi mắt là nơi bền vững, sẽ không bị tác động nhiều từ quá trình vận động của mắt và nếp mí. Nhờ thế, đường mí được tạo ra khó có thể dễ dàng bị phai mờ qua nhiều năm như công nghệ bấm mí trước đây.

Vậy chuyên gia có những lời khuyên gì dành cho các chị em đang có ý định thực hiện phương pháp này?

Để có được kết quả tốt đẹp sau thẩm mỹ mắt bồ câu, tôi nghĩ rằng các bạn nên chú ý một số điều sau:

Những lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ mắt bồ câu

Trước khi thực hiện

Bạn nên tìm hiểu rõ về trung tâm thẩm mỹ trước khi lựa chọn. Hãy tập trung đánh giá về trình độ của đội ngũ bác sĩ, sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn, chăm sóc. Sau đó, chú ý vào quy mô đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị của họ. Đây là hai yếu tố cơ bản làm nên sự thành công của một ca thẩm mỹ mắt bồ câu.

Thẩm mỹ mắt bồ câu - Sự lựa chọn của nhiều chị em(3)

Kết quả sau thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

Sau khi thực hiện

Bạn nên tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau thủ thuật như kiêng các thức ăn gây ảnh hưởng xấu đến sự hồi phục, bổ sung nhiều chất vitamin A và E, giữ gìn vệ sinh mắt,… Ngoài ra, hãy sử dụng đúng và đủ các thuốc được bác sĩ chỉ định nhé, nó sẽ góp phần rất lớn vào kết quả của ca thẩm mỹ mắt bồ câu. Cuối cùng, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay với bác sĩ nếu có vấn đề bất thường.

Xin cảm ơn chuyên gia!

Với những kiến thức hữu ích đã được chuyên gia tư vấn cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng đã giúp cho bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Mặc dù thẩm mỹ mắt bồ câu không quá phức tạp, nhưng đây là một kỹ thuật khá mới mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện tốt. Vì vậy, hãy thật cẩn thận khi quyết định nơi thực hiện bạn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899